Giàn phơi thông minh giúp việc phơi đồ trở nên thuận tiện hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp việc phơi đồ trở nên thuận tiện hơn

Những công việc nhà không tên tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng vất vả. Trong đó việc giặt giũ, phơi phóng là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của chị em nhất.

Xem thêm Bộ sưu tập không gian phơi đẹp Hà Nội:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chú Hướng BT 53 KĐT Việt Hưng, Gia Lâm

Nhà chú Thành lắp giàn phơi thông minh phòng 0608 tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh

Giàn phơi thông minh nhà chị Hồng P289 DV05 KĐT Kiến Hưng, Hà Đông

Đối với những gia đình đông người hay nhà có trẻ em, nhiều quần áo thì quả thật việc giặt đồ và phơi đồ cũng chiếm gần hết một buổi của chị em. Hơn nữa, khi phơi đồ với dây phơi truyền thống, chị em thường phải dùng gậy, sào để đưa quần áo lên cao rất vất vả. Trong khi quần áo thì nhiều mà không gian phơi lại chật hẹp, khiến cho không gian phơi trở nên kín mít, trông rất mất mỹ quan.

gp hòa phát. 1

Thế những tất cả những vấn đề đó chỉ là chuyện xưa cũ, bởi hiện nay nhiều gia đình đã biết và tìm đến sử dụng giàn phơi thông minh. Với sản phẩm tiện ích này, các chị em sẽ không còn phải lo lắng nhiều hay vất vả trong việc phơi đồ nữa. Giàn phơi thông minh giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Giàn phơi thông minh với thiết kế bộ tời giúp cho bạn dễ dàng nâng hạ giàn phơi phù hợp để treo móc quần áo lên và thu quần áo khi đã khô, cơ cấu này rất tiện lợi và an toàn đối với người sử dụng. Khi quần áo đã được treo lên thanh phơi, bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ là có thể dễ dàng nâng thanh phơi lên độ cao mình mong muốn. Và chỉ cần nhẹ nhàng quay chiều ngược trở lại để hạ thanh phơi xuống giúp việc phơi đồ trở lên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Với thiết kế có thể thu gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng cùng với kiểu dáng đẹp, hiện đại và được làm từ các chất liệu nhôm hoặc inox chống gỉ, giàn phơi thông minh được lắp đặt khá chắc chắn, do vậy sản phẩm đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mà không làm mất mỹ quan ngôi nhà.

giàn p. 1

Với những tiện ích vô cùng to lớn mà giàn phơi thông minh mang lại, chắc hẳn gia đình nào cũng mong muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi để giúp cho việc phơi đồ của gia đình trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh ưng ý và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Nhà chị Hà lắp giàn phơi thông minh nhà 28B 16/86 Tô Vĩnh Diện

Nhà anh Thức lắp giàn phơi thông minh số 2 ngõ 169 Định Công Thượng

Rate this post

Trả lời

error: No copy!