Giàn phơi thông minh giúp ngày mưa gió không còn là nỗi kinh hoàng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp ngày mưa gió không còn là nỗi kinh hoàng

Công việc nội trợ cũng như công việc nhà từ lâu đã được coi là nhiệm vụ mà người phụ nữ trong gia đình phải đảm đương. Tuy nhiên các chị em phụ nữ ngày nay không chỉ bận rộn với công việc nhà, chăm sóc con cái mà còn phải lo kinh tế cho gia đình. Với quỹ thời gian hạn hẹp ấy thì dường như khá khó khăn và khiến người phụ nữ thêm mệt mỏi.

Đặc biệt hơn là công việc phơi đồ trong những ngày mưa gió trở thành nỗi kinh hoàng của nhiều chị em bởi quần áo có thể bốc mùi vì phơi hàng tuần chưa khô. Và giàn phơi thông minh ra đời đã phần nào xóa tan nỗi kinh hoàng ấy và giúp công việc phơi đồ của chị em trở nên nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

gian-phoi-thong-minh-giup-ngay-mua-gio-khong-con-la-noi-kinh-hoang-2
Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát đang được rất nhiều chị em quan tâm bởi tính tiện lợi

Phần lớn các gia đình sống ở các đô thị hay các khu chung cư thì nhà ở đều có diện tích không lớn chính vì vậy việc phơi quần áo khá khó khăn. Đặc biệt là trong những ngày mưa bão thì đồ phơi 4,5 ngày vẫn không khô và có mùi ẩm mốc. Và lúc này nhiều điều không hay sẽ xảy ra như: Lũ trẻ nhà bạn sẽ không có đồ mặc, bạn phải mặc đồ đi làm với mùi quần áo ẩm mốc hay mỗi ngày thì giàn phơi quần áo ngày càng dầy đặc lên chồng chất cả những bộ quần áo mới phơi và chưa khô khiến bạn ngán ngẩm. Làm cho công cuộc hong khô quần áo ngày càng kéo dài hơn.

Để giải quyết tình trạng đó giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Với thiết kế nhỏ gọn, được gắn trần dễ dàng di chuyển thì giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và phù hợp với mọi gia đình. Đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ.

gian-phoi-thong-minh-giup-ngay-mua-gio-khong-con-la-noi-kinh-hoang-1
Giàn phơi thông minh giúp quần áo được treo cố định

Giàn phơi thông minh Hòa Phát cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có quỹ thời gian hạn hẹp, giúp chị em dành thời gian đó để chăm sóc con cái và làm đẹp nhiều hơn. Vì giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát rất nhẹ nhàng, tiết kiệm được nhiều thời gian phơi đồ với các chức năng điều chỉnh cao cấp để giúp bạn đón ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất làm quần áo nhanh khô hơn. Đặc biệt các lỗ nhỏ trên được sắp xếp khoảng cách nhất định, thoáng và cố định quần áo giúp quần áo không bị dồn, chồng chất, dễ dàng cho việc hong khô quần áo trong ngày mưa kéo dài.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!