Giàn phơi thông minh giúp bảo quản quần áo của bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp bảo quản quần áo của bạn

Bạn đã biết cách bảo quản trang phục của mình, có phải chỉ đơn giản là bạn gấp gọn nó hay treo vào tủ quần áo. Nhưng bạn có biết được rằng công đoạn quan trọng không kém chính là việc bạn phơi quần áo đúng cách, tránh làm trang phục xuất hiện những nếp nhăn nhúm, xô vải. Và để thực hiện được điều này thì sự góp mặt của một giàn phơi thông minh là điều không thể thiếu.

Với thiết kế gắn trần và gắn tường, giàn phơi này sẽ được lắp đặt vừa vặn với không gian ban công nhà bạn, giúp tiết kiệm được một khoảng diện tích lý tưởng. Đồng thời quần áo của bạn sẽ được đón nắng gió để có thể khô nhanh chóng.

gian-phoi-thong-minh-giup-bao-quan-quan-ao-cua-ban-1
Thiết kế cho phép lắp đặt vừa vặn với không gian nhà bạn.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng việc phơi quần áo đúng cách vô cùng đơn giản, chỉ cần nó đủ nắng để chúng được khô nhanh chóng. Nhưng bạn nên biết với cường độ nắng quá gay gắt sẽ dễ dàng làm mất màu trang phục, nhất là đồ của trẻ nhỏ. Với mẫu giàn phơi thông minh, nhờ vào sự hoạt động linh hoạt của các thanh phơi, bạn có thể đưa quần áo đón nắng và thu vào với một thao tác vô cùng dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Hơn thế nữa, công việc của bạn không thể cho phép bạn có thể ở nhà để trông quần áo, nếu cường độ gió to có thể sẽ làm quần áo bị bay. Giàn phơi thông minh được thiết kế các lỗ khuyên chắc chắn để bạn có thể treo ngay ngắn quần áo của mình lên đó mà không lo bị gió thổi bay mất.

Các thanh phơi của giàn phơi đồ này được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox, với độ bền cao, độ bóng bẩy đẹp mắt. Đặc biệt chất liệu này được xem là dòng chất liệu thách thức thời tiết, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thanh phơi bị hoen rỉ, làm bẩn quần áo của bạn.
Một điểm nữa để giúp bạn có thể bảo quản tốt nhất trang phục của mình là việc bạn nên phơi quần áo đúng khoảng cách, tránh tình trạng quần áo bị xô vào nhau sẽ vừa lâu khô, vừa gây mùi ẩm thấp. Vậy một giàn phơi thông minh giúp gì cho bạn? với khoảng cách khoa học và cố định giữa các lỗ khuyên với nhau, sẽ giúp bạn giữ được một khoảng cách hợp lý giữa các bộ trang phục của mình, và không khiến chúng bị xô vào nhau.

gian-phoi-thong-minh-giup-bao-quan-quan-ao-cua-ban-2
Thanh phơi hoạt động linh hoạt giúp quần áo nhanh khô.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có được những hình dung khá rõ nét về chức năng bảo quản quần áo của mẫu giàn phơi quần áo thông minh này. Hãy sử dụng và trải nghiệm với dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!