Giàn phơi thông minh giúp ban công nhỏ của bạn thông thoáng hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp ban công nhỏ của bạn thông thoáng hơn

Trong những năm gần giàn phơi thông minh đang dần trở thành những người bạn đồng hành trong nhiều gia đình bởi sự linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại cho cuộc sống. Khi những loại giàn phơi quần áo truyền thống đã làm chiếm hết diện tích ban công, khiến bạn không còn nơi để trồng cây hay hóng mát thì giàn phơi thông minh lại giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Dù số lượng quần áo có nhiều thì giàn phơi thông minh được treo cao vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ban công của bạn. Ngay cả với những đồ dùng nặng như chăn, chiếu vẫn có thể được phơi một cách dễ dàng bằng cách điều chỉnh độ cao của giàn phơi.
Dù bạn sống ở một chung cư nhỏ hay có một căn nhà rộng rãi thì bạn đều muốn rằng không gian sống của mình phải được sử dụng hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao phải không nào? Vì thế việc lựa chọn giàn phơi thông minh cho ban công sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng hiệu quả không gian.

giàn.1
Giàn phơi thông minh giúp bạn vẫn có không gian để trồng những chậu hoa yêu thích

Hiện nay giàn phơi thông minh trên thị trường rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, chất liệu, giá cả và kích thước giúp bạn thoải mái lựa chọn. Dù giàn phơi được gắn trên trần, trên tường hay là loại giàn phơi di động thì bạn hãy cân nhắc không gian mà mình định đặt giàn phơi để có quyết định mua sắm hợp lý. Tuy vậy để chọn được loại giàn phơi phù hợp và chất lượng cho những ban công nhỏ thì không phải ai cũng biết.

Giàn phơi thông minh gắn trần đòi hỏi khu vực phơi đồ hoặc ban công phải có chiều cao từ 2m trở lên và có diện tích đối thiểu 1,5m. Các loại giàn phơi hiện nay đều có thanh phơi và dây cáp. Thanh phơi cần sự cứng cáp, chống lại sự hoen rỉ của nên thời tiết và môi trường nên được làm từ hợp kim nhôm hay inox. Các móc phơi đều được định vị trên thanh phơi để tránh sự xô lệch khi phơi quần áo. Tất cả các loại cáp giàn phơi nên được làm từ thép không gỉ.

giàn.2
Ban công nhỏ của bạn trông thật xinh đẹp cùng với giàn phơi

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là một trong những thương hiệu giàn phơi cao cấp có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều cam kết là những sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đối với những không gian hiện đại giàn phơi Hòa Phát là sự lựa chọn hàng đầu giúp ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng và tiện nghi hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!