Giàn phơi thông minh giúp áo quần nhanh khô và tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh giúp áo quần nhanh khô và tiết kiệm diện tích

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện ích mà nhiều gia đình hiện nay rất ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt, tiện ích dành tặng riêng cho các chị em nội trợ hiện đại, giúp cho công việc phơi áo quần trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không những thế còn nó còn giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ của bạn nữa đấy!

Xem thêm:

Nhà chị Hà lắp giàn phơi thông minh nhà 28B 16/86 Tô Vĩnh Diện

Nhà anh Thức lắp giàn phơi thông minh số 2 ngõ 169 Định Công Thượng

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Bình số 7/24 Park City Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Tính năng nổi bật của giàn phơi thông minh được thể hiện ở việc bạn có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi chỉ bằng thao tác quay tay tay rất nhẹ nhàng. Vì có thể nâng hạ giàn phơi như vậy nên bạn có thể phơi đồ một cách thoải mái, tạo điều kiện thông thoáng tốt cho áo quần mau khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường.

11

Với những căn biệt thự, những ngôi nhà phố hiện đại hay căn hộ chung cư từ mini cho tới cao cấp muốn đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh là điều rất cần thiết. Bởi thiết kế nhỏ gọn, có thể thu lại khi không sử dụng sẽ tạo độ thông thoáng cho ban công, quần áo cũng không còn rơi bay như sử dụng dây phơi như trước kia.

quá trọng tải. 3

Giàn phơi thông minh với thiết kế các lỗ khuyên cố định giúp quần áo luôn có độ thông thoáng, vừa khô nhanh lại vừa không có mùi ẩm mốc. Với giàn phơi thông minh, bạn có thể phơi đến 40 chiếc áo quần cùng lúc. Bạn còn có thể phơi được chăn mền thoải mái, trời mưa bất chợt có thể di chuyển nâng giàn phơi đồ lên cao sát trần nhà một cách nhanh chóng nhờ thao quay tay rất nhẹ nhàng. Xem các bộ giàn phơi đã lắp đặt tại Hà Nội

3

Từ nay, quần áo của cả gia đình bạn sẽ không cần phải lo thiếu chỗ phơi và ẩm ướt ngay cả trong mùa mưa hay mùa đông không năng nữa rồi phải không? Bạn có thể tìm mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại website https://gianphoithongminhhoaphat.vn/ để lựa chọn mẫu giàn phơi ưng ý bạn nhé!

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến phòng 2517 tòa T10 Times City

Nhà chị Lan lắp giàn phơi thông minh phòng 1102 CT4 X2 Bắc Linh Đàm

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!