Giàn phơi quần áo thông minh - Giàn phơi của thời đại mới - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi quần áo thông minh – Giàn phơi của thời đại mới

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tối ưu

Giàn phơi thông minh ra đời đã đánh dấu một “mốc son” chói lọi trong lịch sử phát triển các công cụ phơi đồ. Sự ra đời của nó có ý nghĩa mở ra một thời đại mới cho dòng sản phẩm phơi quần áo hiệu quả.

Xem thêm

4 điểm “bứt phá” của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường

“Lột xác” không gian phơi ngoạn mục nhờ giàn phơi thông minh

3 lợi ích giàn phơi thông minh “dành tặng” chị em phụ nữ

Giàn phơi quần áo có thể là không quan trọng trong thời điểm nhiều năm trước đây. Khi không gian phơi còn rộng rãi và người ta chưa hướng đến cái đẹp hoàn hảo cho tổng thể không gian nhà. Nhưng hiện nay, trong thời đại mới không gian phơi ngày càng thu hẹp lại, những công cụ phơi truyền thống như dây phơi, giá phơi đã không còn phù hợp.

Giàn phơi thông minh - giàn phơi của thời đại mới - 01
Giàn phơi thông minh – giàn phơi của thời đại mới – 01

Không gian phơi hiện nay đã bị thu hẹp đi quá nhiều, các gia đình không còn cả một khoảng sân rộng rãi để tha hồ chăng các dây phơi, mà thay vào đó là phải tận dụng những ban công, hoặc khoảng không gian nhà có giếng trời hoặc ô thoáng để phơi đồ. Chính vì vậy, yêu cầu đối với sản phẩm phơi quần áo không chỉ còn để phơi, mà còn phải gọn gàng và hiện đại. Đó là lý do giàn phơi thông minh được tin dùng ngay khi có mặt trên thị trường.

Giàn phơi thông minh thiết kế hợp lý dựa trên nhu cầu “gọn nhẹ” của người tiêu dùng, nên không tốn diện tích cả khi phơi quần áo lẫn khi không sử dụng. Bởi những lúc đó các thanh phơi được người dùng nâng lên cao, không rườm rà, không bừa bộn, mà rất thông thoáng.

Giàn phơi thông minh - giàn phơi của thời đại mới - 02
Giàn phơi thông minh – giàn phơi của thời đại mới – 02

Cách sử dụng hiện đại cũng là một yếu tố “ghi điểm” của giàn phơi thông minh. Thời đại mới, mọi thứ đều đổi thay, phát triển nên không thể mãi giữ quan điểm, cách phơi đồ lạc hậu. Giàn phơi thông minh chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển hoạt động nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng cho các thanh phơi, vừa dễ dàng lại tiết kiệm thời gian.

Vượt trội nhất phải kể đến khả năng phơi đồ hiệu quả của giàn phơi thông minh. Đúng là 1 sản phẩm cần thiết cho thời đại mới, gọn gàng, hiện đại nhưng lại phơi đồ “giỏi”.

Cấu tạo có sự góp mặt của bộ ròng rọc linh hoạt nên giàn phơi thông minh có khả năng được nhiều đồ nặng, rộng như chăn, ga, gối, màn. 2 thanh phơi dài, dày, bền với chất liệu hợp kim nhôm được sơn phủ tĩnh điện sáng bóng vừa đẹp lại vừa sang. Mỗi thanh phơi có 80 lỗ, được tạo sẵn để các gia đình chỉ cần treo móc và phơi quần áo tiện lợi.

Hiện đại, đẹp, phơi đồ thông minh nhưng giá lại rẻ, do đó giàn phơi thông minh đã “hạ bệ” mọi đối thủ khi có mặt trên thị trường. Với giá thành không thể rẻ hơn chỉ trên dưới 1 triệu đồng đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các gia đình.

Bạn muốn sắm các mẫu giàn phơi quần áo hiện đại và hữu dụng này. Hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), luôn phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi và cam kết mang đến cho khách hàng những bộ giàn phơi chất lượng nhất, bảo hành chính hãng lâu dài.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!