Giàn phơi thông minh – giải pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – giải pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini

Với mật độ dân số tăng cao như hiện nay thì sự xuất hiện của hàng loạt các chung cư vừa và nhỏ không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên không gian chung cư thường rất hạn chế, nhất là khu vực phơi đồ thường nhỏ dẫn đến thiếu chỗ phơi hoặc quần áo lâu khô. Lúc này, giàn phơi thông minh chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn nhằm giải quyết mối lo phơi đồ khi sinh sống trong những chung cư mini này.

Giàn phơi thông minh – giải pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini
Giàn phơi thông minh – giải pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini

Giàn phơi thông minh – giải pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini:

Một điều dễ dàng nhận thấy đó là các thiết kế chung cư mini thường có diện tích rất nhỏ, chỉ dao động vài chục mét vuông, chủ yếu là phòng ngủ và phòng tiếp khách, do đó không gian để phơi quần áo gần như là không có. Hầu hết các hộ gia đình thường tận dụng khu vực ban công để phơi đồ (quần áo, chăn màn…).

Tuy nhiên ban công lại chính là khoảng thông thoáng duy nhất trong thiết kế chung cư mini khép kín, là nơi duy nhất giúp căn phòng của bạn có thể đón được các luồng không khí tự nhiên hay ánh sáng mặt trời, thậm chí nhiều gia đình còn tận dụng ban công để trồng một số loại rau sạch hay để cây cảnh. Những giàn phơi quần áo thông thường như một vật cản chiếm mất diện tích tự nhiên đó của bạn, làm mất đi tính thẩm mỹ, tốn không gian, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những lúc này, giàn phơi thông minh chính là “thần cứu hộ” giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề không có chỗ phơi hay mất đi không gian thoáng của căn hộ.

Giàn phơi điều khiển từ xa, dễ dàng khi phơi đồ, ngay cả người già hay trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng.
Giàn phơi điều khiển từ xa, dễ dàng khi phơi đồ, ngay cả người già hay trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát với nhiều thiết kế sinh động, kiểu dáng đẹp, phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Với những giàn phơi thông minh có thiết kế tay quay, bạn có thể treo quần áo lên mắc rồi nâng hoặc hạ theo chiều cao tùy ý, thao tác phơi quần áo nhanh gấp nhiều lần so với bình thường. Khi phơi đồ, tùy theo tình trạng thời tiết mà bạn có thể nâng độ cao của giàn phơi cho phù hợp nhằm đón được nhiều gió và ánh nắng, giúp quần áo nhanh khô nhất.

Lắp đặt được mọi không gian, kể cả trần nhà hay xà trên cao.
Lắp đặt được mọi không gian, kể cả trần nhà hay xà trên cao.

Ngoài ra khoảng cách giữa các khoen nhựa trên giàn phơi được bố trí thích hợp, tránh tình trạng quần áo dính sát hoặc chen chúc vào nhau, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô. Đồng thời trên thanh phơi có các khoen nhựa nên bạn không bao giờ phải lo sợ móc bay ra khỏi giàn. Bạn có thể đưa giàn phơi lên cao hoặc xuống thấp, do đó gần như là không ảnh hưởng tới diện tích ban công. Hơn nữa nếu như phơi trong không gian kín thì giàn phơi có thể bắt ở trên trần, khi phơi thì hạ xuống, sau đó thì kéo cao lên, chính vì thế mà người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi, treo quần áo một cách dễ dàng. Sức tải của giàn phơi có thể lên đến hàng chục kg, vì thế bạn không lo bị sập hay đứt.

Hơn nữa những chiếc giàn phơi điều khiển từ xa còn giúp làm khô quần áo ngay trong nhà, thích hợp với cả những ngày trời mưa, nhiệt độ cao, ẩm ướt, tránh được tình trạng quần áo ẩm hoặc có mùi. Với giàn phơi thông minh, vấn đề diện tích hay không gian chung cư nhỏ không còn là vấn đề với việc phơi đồ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!