Giàn phơi thông minh - giải pháp tối ưu cho nhà chật hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – giải pháp tối ưu cho nhà chật hẹp

Bạn đang cực kì đau đầu khi phải phơi một đống quần áo mà diện tích căn nhà bạn cực kì chật chội. Vậy có biện pháp nào giúp bạn giải quyết vấn đề này không nhỉ? Bộ giàn phơi thông minh được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. tiết kiệm không gian sống nhà bạn. Với bộ giàn phơi này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lo lắng mỗi khi thời tiết mưa gió và cũng không phải mang vác một cách khổ cực khi phơi quần áo. Điều đó giúp chúng ta biết được: giàn phơi thông minh chính là giải pháp tối ưu cho nhà chật hẹp.

IMG_1284

Tư vấn chọn giàn phơi phù hợp với nhà chật hẹp

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn và chật hẹp thì giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều tiện ích giúp cho quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ và đặc biệt mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

  1. Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là loại có bộ tay quay và dây cáp giúp cho giàn phơi có thể chuyển động một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để sử dụng bởi bộ sản phẩm này có thiết kế khá gọn nhẹ. Sản phẩm thông minh được sản xuất ở trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao.

IMG_1249

Với giá thành dao động khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu, giàn phơi thông minh này phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình. Bạn có thể nhận thấy chất liệu chủ yếu của sản phẩm này chính là bằng nhôm, hợp kim hoặc inox và được bảo hành khoảng 1 năm cho đến 2 năm.

  1. Giàn phơi cơ động

Giàn phơi này đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và thường được sử dụng trong những căn hộ chung cư có diện tích hẹp. Giàn phơi thông minh này có 2 nhánh phơi và có bánh xe để di chuyển, khi không dùng chủ nhà có thể xếp lại và cất đi. Loại giàn phơi này có giá thành khá rẻ từ 250 nghìn đến 500 nghìn . Nhưng nhược điểm của nó chính là tốn diện tích và mất mĩ quan trong ngôi nhà của bạn.

 Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt:

Nhà chị Hồng lắp giàn phơi số 4 liền kề 4 đường Chiến Thắng, Hà Nội 29/11/2015

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thanh P504 nhà L1 Ciputra Hà Nội 29/11/2015

Giàn phơi thông minh kéo ngang nhà A.Hiền phòng 11A tòa B số 671 Hoàng Hoa Thám 23/11/2015

Rate this post

Trả lời

error: No copy!