Giàn phơi thông minh – Giải pháp tiết kiệm diện tích cho nhà chung cư - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Giải pháp tiết kiệm diện tích cho nhà chung cư

Đối với nhà ở chung cư, việc dành ra một khoảng diện tích để phơi đồ là khá khó khăn. Thường thấy nhà nào cũng buộc phải phơi quần áo ra ban công để đón nắng gió. Điều này gây mất mỹ quan cho tòa nhà và toàn cảnh quan thành phố nói chung. Hơn nữa, vào những ngày mưa gió quần áo rất lâu khô, thường có mùi hôi, ẩm mốc rất dễ gây bệnh về đường hô hấp, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Thật may, trong thời gian gần đây, tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết chỉ với một sản phẩm, đó chính là giàn phơi thông minh. Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, giàn phơi thông minh đã trở nên phố biến trong đời sống hàng ngày của con người chúng ta. (Xem video giàn phơi thực tế)

fwdnhchlinphng12a06taa3s250minhkhai-06

Lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại cho bạn

– Nhờ vào bộ tời của giàn phơi mà quần áo của bạn có thể điều chỉnh độ cao để luôn được phơi ở vị trí đón nắng, đón gió tốt nhất vào mọi thời điểm trong ngày.

– Với thiết kế nhỏ gọn, giàn phơi thông minh được lắp đặt trên ban công không tốn nhiều diện tích, cũng không gây mất mỹ quan cho ban công và tòa nhà nói chung.

– Sản phẩm rất an toàn và dễ dàng sử dụng vì giàn phơi được nâng lên hạ xuống chỉ bằng 1 lực quay rất nhỏ.

– Thanh phơi có các khuyên định vị giúp quần áo được dàn đều, không bay không xô lệch khi có gió lớn.

Với những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.253.25.25 để được tư vấn thêm. Quý khách hãy sở hữu ngay bộ giàn phơi thông minh của công ty chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông thái trong cuộc sống hiện đại.

Xem giàn phơi đã lắp đặt

Rate this post

Trả lời

error: No copy!