Giàn phơi thông minh giải pháp phơi quần áo khi mùa mưa đến - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giải pháp phơi quần áo khi mùa mưa đến

Mùa mưa nữa lại đến, không khí ẩm ướt và những cơn mưa phù kéo dài khiến việc phơi phóng áo quần cho cả gia đình, trở lên khó khăn và phiền toái bởi mùi hôi trên những bộ quần áo chưa kịp khô.  Điều đó làm bạn thấy lo nắng mỗi khi mùa mưa về, nhưng ngày nay vớiviệc phát minh ra  bộ giàn phơi thông minh bạn sẽ không phải lo lắng  điều đó nữa.

Chính trong cái tên gọi đã nêu lên tác dụng của sản phẩm, chúng được dùng để phơi quần áo và các đồ dùng khác như: Chăn, Ga, Màn …một cách dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng bởi sự thông minh đúng cái tên mà nó mang lại.

Có khá nhiều loại sản phẩm gian phoi thong minh cho bạn lựa chọn ( tất nhiên sự thông minh cũng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành) nhưng trung bình một bộ giàn phơi dao động từ 800 trăm nghìn trở lên. ( xem chi tiết tại đây: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/)

+ Giàn phơi khung xếp: Được gắn lên tường và hình thức kéo ngang ra để phơi quần áo.

Giàn phơi khung xếp

+ Giàn phơi gắn trần ( giàn phơi quay tay): Hai thanh phơi sẽ được gắn lên trần và bạn sử dụng bộ tay quay để điều khiển lên xuống, đây là loại được sử dụng nhiều nhất bởi giá thành tốt và chất lương cũng ok.

Giàn phơi gắn trần

+ Giàn phơi điều khiển: Hình thức khá giống với giàn phơi quay tay nhưng bạn sẽ không phải quay tay mà dùng chiếc điều khiển từ xa dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Giàn phơi điều khiển từ xa

+ Giàn phơi điện tử: đây hiện là mẫu giàn phơi thông minh nhất bởi tích hợp nhiều ứng dụng: sử dụng điều khiển từ xa, tích hợp đèn chiếu sáng, đèn UV diệt khuẩn, quạt gió và kiểu dáng sang trọng, tự động dừng khi gặp chướng ngại vật hay quá tải, phơi đa dạng các loại đồ. và tất nhiên giá thành sẽ khá cao.

Giàn phơi điện tử

Lắp đặt, sửa chữa mọi loại giàn phơi thông minh LH:  097.253.25.25

Rate this post

Trả lời

error: No copy!