Giàn phơi thông minh giải pháp phơi quần áo mùa mưa hiệu quả

Giàn phơi thông minh giải pháp phơi quần áo mùa mưa hiệu quả

giàn phơi gắn trần

Mùa mưa nữa lại đến, không khí ẩm ướt và những cơn mưa phù kéo dài khiến việc phơi phóng áo quần cho cả gia đình, trở lên khó khăn và phiền toái bởi mùi hôi trên những bộ quần áo chưa kịp khô.  Điều đó làm bạn thấy lo nắng mỗi khi mùa mưa về, nhưng ngày nay với việc phát minh ra  bộ giàn phơi thông minh bạn sẽ không phải lo lắng  điều đó nữa.

Giàn phơi thông minh có những loại nào?

Chính trong cái tên gọi đã nêu lên tác dụng của sản phẩm, chúng được dùng để phơi quần áo và các đồ dùng khác như: Chăn, Ga, Màn… một cách dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng bởi sự thông minh đúng cái tên mà nó mang lại.

Có khá nhiều loại sản phẩm gian phoi thong minh cho bạn lựa chọn ( tất nhiên sự thông minh cũng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành) nhưng trung bình một bộ giàn phơi dao động từ 590 nghìn trở lên. ( xem chi tiết tại đây: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/)

+ Giàn phơi thông minh gắn tường. Được gắn lên tường và hình thức kéo ngang ra để phơi quần áo. Khi không sử dụng người dùng chỉ cần đẩy gọn các thanh phơi vào tường trả lại không gian thông thoáng để sử dụng.

giàn phơi gắn tường
giàn phơi gắn tường

+ Giàn phơi gắn trần ( giàn phơi quay tay): Loại giàn phơi này cũng được lắp từ các linh kiện rời. Các bộ phận được cố định trên trần, tường. Người dùng sẽ dùng bộ tay quay để điều khiển thanh phơi lên cao, hạ thấp xuống. Đây là loại giàn phơi được sử dụng nhiều nhất bởi giá thành tốt và chất lượng ổn định và tiết kiệm diện tích.

giàn phơi gắn trần
giàn phơi gắn trần

+ Giàn phơi điện tử: đây hiện là mẫu giàn phơi thông minh nhất bởi tích hợp nhiều ứng dụng: sử dụng điều khiển từ xa, tích hợp đèn chiếu sáng, đèn UV diệt khuẩn, quạt gió và kiểu dáng sang trọng, tự động dừng khi gặp chướng ngại vật hay quá tải, phơi đa dạng các loại đồ. và tất nhiên giá thành sẽ khá cao.

giàn phơi điện tử
Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

Giàn phơi giúp phơi đồ mùa mưa hiệu quả như thế nào?

Sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp nâng cao hiệu quả phơi phóng mùa mưa gió. Thiết kế các mẫu giàn phơi có sẵn lỗ phơi. Vì vậy quần áo khi phơi sẽ có được độ thoáng nhất định. Nhờ vậy quần áo khi phơi sẽ không bị dồn vào nhau, nhanh khô hơn.

Đặc biệt nếu sử dụng giàn phơi thông minh điện tử các gia đình có thể sử dụng tính năng sấy khô, khử khuẩn giúp quần áo khô nhanh và khô đều hơn.

Qua nội dung bài viết trên, quý vị và các bạn đã biết vì sao giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô mùa mưa gió. Nếu gia đình bạn đang cần tư vấn lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!