Giàn phơi thông minh - Giải pháp phơi đồ hiệu quả trong không gian hẹp

Giàn phơi thông minh – Giải pháp phơi đồ hiệu quả trong không gian hẹp

giàn phơi Hòa Phát cực phù hợp lắp tại không gian hạn hẹp

Bạn đang loay hoay tìm một sản phẩm phơi quần áo hiệu quả trong không gian hẹp? Vậy hãy dành ít phút tìm hiểu về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi nhé. 

Giàn phơi Hòa Phát cực phù hợp với không gian hẹp.

Có lẽ không một loại giàn phơi quần áo nào trên thị trường gọn nhẹ và dễ sử dụng như giàn phơi thông minh Hòa Phát. Sở hữu thiết kế gắn trần hiện đại, khi lắp giàn phơi không sử dụng 1 milimet mặt nền. Không những vậy, giàn phơi lại có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt nên cực kỳ tiết kiệm không gian.

giàn phơi Hòa Phát cực phù hợp lắp tại không gian hạn hẹp
giàn phơi Hòa Phát cực phù hợp lắp tại không gian hạn hẹp

Hơn thế nữa gian phoi thong minh  này hoàn toàn không khó sử dụng chút nào, với loại sử dụng bộ tời, bạn chỉ cần quay nhẹ nhàng là có thể nâng lên, hạ xuống giàn phơi một cách dễ dàng không tốn chút sức lực nào.

Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, bạn chỉ cần nhấn nút là có thể nâng, hạ giàn phơi tiện lợi, ngoài ra còn tích hợp thêm hệ thống đèn chiếu tia UV khử khuẩn quần áo và quạt sấy cho quần áo mau khô hơn. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo mẫu giàn phơi điện tử GLS450 để mở rộng tầm hiểu biết.

Giàn phơi thông minh  phơi được khối lượng quần áo lớn

Mùa hè nóng nực sắp đến, dưới cái nắng chang chang từ sáng sớm, có lẽ không ai muốn phải hi sinh làn da trắng của mình để đứng ngoài trời phơi một khối lượng quần áo lớn lại kèm thêm cả chăn ga, màn… Nhưng nếu phơi trong nhà, quần áo lại không khô, bốc mùi thật khó chịu. Vậy giải pháp nào để vừa phơi đồ hiệu quả, lại không phải ra ngoài trời phơi nắng. Hãy lựa chọn ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát, với giàn phơi hữu ích này bạn có thể lắp gọn gàng ngay ở ban công nhà mình, mà vẫn đủ nắng, gió để khô một khối lượng quần áo lớn cả chăn, màn, ga, gối, mà bạn không phải chịu ánh nắng như thiêu như đốt ngoài trời. Qủa là một giải pháp phơi đồ quá tuyệt với cho các gia đình.

Giàn phơi thông minh giải pháp phơi đồ hiệu quả-01
Giàn phơi thông minh giải pháp phơi đồ hiệu quả-01

Quần áo luôn bền đẹp khi được phơi với giàn phơi thông minh

Bạn buồn phiền vì chiếc váy trắng tinh mới mua khi phơi bị rơi, bay làm bẩn mất, hay khi giây phơi trùng, quần áo xô dạt vào nhau làm nhăn, mau hỏng quần áo. Giàn phơi quần áo thông minh với thiết kế thông minh nhất, các thanh phơi với các lỗ phơi có khoảng cách hợp lý, đi kèm các móc phơi chống bay, quần áo sẽ không bao giờ có hiện tượng bị xô dạt, bay, hay rơi. Bạn sẽ thu được những bộ quần áo phẳng phiu, thơm tho nhất.

Giàn phơi thông minh cho gia đình bạn một không gian phơi đẹp nhất

Khi bạn lắp bộ giàn phơi quần áo tiện dụng này, không gian phơi nhà bạn thật thoáng đãng, bạn tha hồ sáng tạo với khoảng không gian đó, như trồng cây cảnh, trồng hoa, làm vườn rau mini.

Với mỗi gia đình một cách sáng tạo riêng, không gian phơi của gia đình nào cũng đẹp, cũng khác lạ với giàn phơi thông minh. Bộ mặt của thành phố có lẽ vì đó mà cũng thay đổi rất nhiều, người ta sẽ không còn nhìn thấy những dây phơi quần áo lõng thõng mất thẩm mỹ, hay những ban công bừa bộn đủ các loại quần áo phấp phới, mà thay vào đó là những không gian thoáng đãng, gọn gàng, đẹp và sáng tạo.

Nếu gia đình bạn còn đang loay hoay đi tìm giải pháp phơi đồ cho gia đình trong mùa hè này, không cần suy nghĩ nhiều, hãy lắp đặt ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát cho gia đình mình bằng cách đơn giản nhất chỉ cần gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi ngay lập tức sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm giàn phơi đồ chất lượng nhất, giá thành hấp dẫn nhất và hoàn toàn miễn phí lắp đặt cho các gia đình.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!