Giàn phơi thông minh - Giải pháp phơi đồ cho căn hộ có diện tích nhỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Giải pháp phơi đồ cho căn hộ có diện tích nhỏ

Phơi đồ hiệu quả, gọn gàng với giàn phơi thông minh

Sống ở nơi đô thị phồn hoa, giá nhà đất luôn cao ngất ngưởng thì việc sở hữu một căn hộ nho nhỏ như trong chung cư mini hay nhà tập thể đã là điều làm rất nhiều gia đình cảm thấy hài lòng. Tuy chỉ có một vần đề phiền phức đó là khoảng không gian phơi đồ của những căn hộ nhỏ rất hạn chế, thường chỉ là một ban công hay hành lang nhỏ hẹp. Vậy làm sao để phơi đồ hiệu quả? Bạn hãy nhanh tay sắm giàn phơi thông minh để giải quyết nỗi băn khoăn, sự lo lắng này.

Hình ảnh thành phố hiện nay khác xa với hình ảnh những ngôi nhà nhỏ với khoảng sân rộng rãi của trước kia. Các nhà chung cư mọc lên như nấm để giải quyết nhu cầu nhà ở cho lượng dân số khổng lồ mỗi năm lại tăng thêm một lượng đáng kể. Ở trong không gian nhà nhỏ hẹp, điều các gia đình chấp nhận đó là phải ngăn nắp, gọn gàng và tìm cách tận dụng triệt để mọi diện tích. Tuy nhiên với các giá phơi đồ sộ hay các dây phơi lũng lẵng khiến các gia đình “phát khóc” vì vừa tốn diện tích, bừa bộn lại phơi đồ không hiệu quả. Ngay bây giờ, các gia đình đang sống trong các căn hộ nhỏ nên cập nhật xu hướng phơi đồ hiện đại cho mình, đó là sử dụng giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
Giàn phơi thông minh nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, nên những khoảng ban công, hành lang nhỏ xíu của chung cư mini hay nhà tập thể đều là những “nơi ở” lý tưởng của nó. Bộ tay quay và các buli ròng rọc được gắn tường và gắn trần, 2 thanh phơi lại có thể linh động khi điều chỉnh độ cao, nên chắc chắn đây sẽ là loại giàn phơi quần áo số 1 dành cho các gia đình có diện tích nhỏ.

Phơi đồ hiệu quả, gọn gàng với giàn phơi thông minh
Phơi đồ hiệu quả, gọn gàng với giàn phơi thông minh

Khi lắp giàn phơi thông minh bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng và chất lượng phơi đồ của nó. Cơ chế hoạt động như một chiếc ròng rọc linh hoạt nên bạn có thể phơi quần áo dễ dàng và chỉnh đến độ cao phù hợp cho chúng đón nắng, đón gió để nhanh khô nhất. 2 thanh phơi được tích hợp 80 lỗ phơi có khoảng cách cân đối, nên quần áo khi phơi sẽ không bị xô dạt hay bị bay, bị rơi khi gió thổi.

Xứng đáng là bộ giàn phơi của thời hiện đại, giàn phơi thông minh ngoài tiết kiệm diện tích, xua tan nỗi lo phơi quần áo còn mang đến giải pháp phơi đồ nặng hiệu quả cho các gia đình. Mặc dù không gian phơi nhỏ hẹp, gia đình bạn vẫn thoải mái phơi chiếu, chăn, màn bởi loại giàn phơi này có sức chịu nặng lên đến 60kg.

Với các gia đình sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ, giàn phơi thông minh sẽ là lựa chọn không thể chuẩn xác hơn. Hãy cải tạo không gian sống và mang lại tiện ích cho gia đình mình khi mua giàn phơi giá rẻ tại đại lý Hòa Phát, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để tìm hiểu thông tin và đặt hàng nhanh chóng.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!