Giàn phơi thông minh - giải pháp giúp bạn tận dụng toàn bộ không gian

Giàn phơi thông minh – giải pháp giúp bạn tận dụng toàn bộ không gian

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Tại nơi đô thị phồn hoa, việc sử dụng từng milimet đất luôn được coi là vấn đề nan giải của người dân nơi đây. Trong khi đó, việc sử dụng các loại sản phẩm phơi kiểu cũ lại khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như "chết cứng" ở một mục đích. Đó là lí do vì sao gia đình bạn cần sử dụng giàn phơi thông minh ngay lập tức. Nói cách khác, giàn phơi quần áo này chính là giải pháp giúp bạn tận dụng toàn bộ không gian.

Khả năng tích hợp - tiết kiệm diện tích tối đa của giàn phơi thông minh được xác lập dựa trên sự di chuyển đầy "vi diệu" của 2 thanh phơi. Có thể khẳng định, thiết kế này chính là ưu điểm giúp giàn phơi này có thể hạ gục các vật dụng khác cùng chức năng.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 01

Trước kia, khi thiết kế sân phơi (hoặc không gian phơi), dường như ai cũng từng phải “vắt óc” suy nghĩ nhằm tìm được một vị trí hợp lý nhất để căng sợi dây phơi dài dằng dặc, hay để đặt giá phơi “đồ sộ”. Tuy nhiên, dù đã cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng do các vật dụng này luôn cố định quần áo ở tầm thấp, nên không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào cảnh ngập lụt, chặt chội, nhất là vào thời điểm thời tiết xấu kéo dài.

Lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm "thảm cảnh" trên sẽ hoàn toàn bị xóa sổ.

Ở giàn phơi này, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; người sử dụng đã có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi di chuyển tùy theo mục đích sử dụng.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 02

Nhờ khả năng trên, giàn phơi quần áo này không những giúp quần áo của gia đình bạn luôn được phơi khô đạt chuẩn, mà nó còn tạo tiền đề giúp gia đình bạn thỏa sức tận dụng toàn bộ không gian phơi mà không lo làm ảnh hưởng tới đồ dùng.

Giờ đây, kể cả với khoảng "sân phơi" nhỏ hẹp nhất bạn vẫn có thể tiến hành trồng hoa, trồng rau, hoặc làm nơi để đồ. Với những cư dân nơi đô thị, giàn phơi thông minh còn giúp họ tìm lại khoảng view tuyệt đẹp.

Trong lĩnh vực kinh doanh loại giàn phơi này, Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được coi là đại lý ủy quyền số 1 hiện nay của Hòa Phát. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Hoặc nếu bạn là khách sỉ, lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất.

error: No copy!