Tận dụng ban công chung cư tốt hơn nhờ giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tận dụng ban công chung cư tốt hơn nhờ giàn phơi Hòa Phát

Kinh nghiệm chọn đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín

Tại nơi đô thị phồn hoa, việc sử dụng từng milimet đất luôn được coi là vấn đề nan giải của người dân nơi đây. Trong khi đó, việc sử dụng các loại sản phẩm phơi kiểu cũ lại khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như “chết cứng” ở một mục đích. Đó là lí do vì sao gia đình bạn cần sử dụng giàn phơi thông minh ngay lập tức.

Khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tối đa của giàn phơi thông minh được xác lập dựa trên sự di chuyển đầy “vi diệu” của 2 thanh phơi. Có thể khẳng định, thiết kế này chính là ưu điểm giúp giàn phơi này có thể hạ gục các vật dụng khác cùng chức năng.

Trước kia, khi thiết kế sân phơi (hoặc không gian phơi), dường như ai cũng từng phải “vắt óc” suy nghĩ nhằm tìm được một vị trí hợp lý nhất để căng sợi dây phơi dài dằng dặc, hay để đặt giá phơi “đồ sộ”. Tuy nhiên, dù đã cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng do các vật dụng này luôn cố định quần áo ở tầm thấp, nên những ban công chung cư vẫn gần như bị chiếm dụng hoàn toàn.

Lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm “thảm cảnh” trên sẽ hoàn toàn bị xóa sổ.

Lắp giàn phơi giúp ban công, logia chung cư được giải phóng hoàn toàn
Lắp giàn phơi giúp ban công, logia chung cư được giải phóng hoàn toàn

Ở giàn phơi này, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; người sử dụng đã có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi di chuyển tùy theo mục đích sử dụng.

Nhờ khả năng trên, giàn phơi quần áo này không những giúp quần áo của gia đình bạn luôn được phơi khô đạt chuẩn, mà nó còn tạo tiền đề giúp gia đình bạn thỏa sức tận dụng toàn bộ không gian phơi mà không lo làm ảnh hưởng tới đồ dùng.

Bí quyết kiến tạo ban công rộng rãi với giàn phơi
Bí quyết kiến tạo ban công rộng rãi với giàn phơi

Giờ đây, kể cả với khoảng “sân phơi” nhỏ hẹp nhất bạn vẫn có thể tiến hành trồng hoa, trồng rau, hoặc làm nơi để đồ. Với những cư dân nơi đô thị, giàn phơi thông minh còn giúp họ tìm lại khoảng view tuyệt đẹp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để được sở hữu ngay bộ giàn phơi Hòa Phát chất lượng nhất. Hoặc nếu bạn là khách sỉ, lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất.

2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!