Giàn phơi thông minh- giải pháp cứu nguy trong những ngày mưa ẩm - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh- giải pháp cứu nguy trong những ngày mưa ẩm

Vào mùa đông và mùa xuân Hà Nội thường có kiểu thời tiết mưa phùn ẩm ướt việc phơi quần áo trong những ngày này rất vất vả, bởi phơi triền miên ngày này qua ngày khác mà quần áo vẫn chưa khô, đến khi khô được thì quần áo lại hơi mùi ẩm mốc rất khó chịu. Vì vậy giải pháp cứu nguy cho gia đình bạn trong mùa đông mưa ẩm này chính là bộ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, có 3 loại chính đó là:
Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang: loại giàn phơi này thích hợp với những hộ gia đình có chỗ phơi đồ có tường rộng, khi phơi kéo dãn ra và khi không dùng đến thì gấp lại, loại giàn phơi này có 3 thanh phơi nên có thể chứa được lượng quần áo lớn nhất so với các loại giàn phơi thông minh khác.

gian-phoi-thong-minh-giai-phap-cuu-nguy-trong-nhung-ngay-mua-am-1
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh gắn trần: đây là loại giàn phơi được dùng phổ biến nhất hiện nay với một đầu được gắn trên trần, các thanh phơi có thể di chuyển dựa vào việc quay tay quay để điều chỉnh thanh phơi đến vị trí thích hợp, loại giàn phơi này đặc biệt thích hợp với các hộ gia đình có diện tích chật hẹp,ban công nhỏ( các hộ sống trong khu chung cư, khu tập thể).

Giàn phơi thông minh tự động: đây là sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay, mẫu mã sang trọng đẹp mắt cùng việc tích hợp các tính năng: tia UV để chống các loại vi khuẩn gây bệnh: nấm, mốc.., hệ thống sưởi được sử dụng để hong khô quần áo, giàn phơi này thích hợp với các khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự có sân phơi trong nhà rộng, vì những tính năng hiện đại hơn các loại khác như vậy nên sản phẩm giàn phơi này cũng là sản phẩm có giá thành cao nhất so với các loại giàn phơi còn lại.

-nh 2.2
Giàn phơi thông minh gắn trần

Tính năng đặc biệt khiến giàn phơi thông minh trở thành giải pháp cứu nguy cho mùa đông mưa ẩm này chính là việc phơi đồ trên giàn phơi thông minh đặc biệt rất nhanh khô, bởi thiết kế riêng độc đáo trên mỗi thanh phơi có gắn các móc phơi cố định cách đều nhau, việc này khiến cho việc phơi quần áo không bị xô dồn về một góc, nên quần áo nhanh khô hơn, hơn nữa giàn phơi thông minh có thể chứa được trọng tải lớn,giúp các bạn có thể xua đi gánh nặng lo lắng không biết phơi ở đâu cho hết đám đồ mùa đông với những bộ quần áo giày sụ, nếu dây phơi thường sẽ bị trũng xuống quần áo lại càng xô dồn hơn về một góc nên lại càng lâu khô.
Nếu như mùa đông này bạn chưa sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh còn chần chừ gì nữa, hãy đến với gianphoithongminhhoaphat.vn để cứu nguy ngay cho gia đình mình trong mùa đông này nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!