Giàn phơi thông minh – giải pháp cho nhà tập thể - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – giải pháp cho nhà tập thể

Hình ảnh những giàn, dây phơi quần áo chăng khắp mọi nơi, tất cả sân phơi, cửa nhà, ban công nhà đều là quần áo phơi đấy, là hình ảnh quen thuộc ở các khu nhà tập thể. Không gian sống chật hẹp, quần áo phơi chung, không những quần áo phơi không đảm bảo an toàn mà còn làm mất mỹ quan nơi nhà ở. Để giải quyết những vấn đề trong việc phơi đồ ở nhà tập thể, giàn phơi thông minh sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Các khu nhà tập thể truyền thống vẫn còn rất nhiều ở các đô thị lớn, đặc biệt là Hà Nội, không gian sống chật hẹp, sinh hoạt chung nhiều người. Các khu nhà tập thể thường ở nhiều gia đình, số lượng người dân đông, nên việc sinh hoạt chung trong không gian nhỏ hẹp thường xuyên bị quá tải và có những vấn đề bức xúc khó giải quyết. Đặc biệt trong việc phơi đồ, quần áo được chăng ở khắp mọi nơi sân chơi, hành lang, ban công, trước cửa nhà. Đặc biệt những ngày mưa nhiều cả khu nhà tập thể là mùi quần áo ẩm mốc. Thêm nữa việc phơi quần áo bên ngoài nhiều người cũng không yên tâm, không sạch sẽ, không đảm bảo an toàn.

gian-phoi-thong-minh-giai-phap-cho-nha-tap-the-1
Giải pháp cho nhà tập thể bị hạn chế về không gian phơi đồ

Để giải quyết vấn đề an toàn, đảm bảo khi phơi quần áo, và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khu nhà, xóa đi hình ảnh bừa bộn khắp nơi là quần áo đủ các loại. Giàn phơi thông minh là giải pháp tốt nhất, giải quyết hoàn hảo tất cả những vấn đề về phơi quần áo ở khu tập thể khiến bạn đau đầu mỗi ngày.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại, được thiết kế để giải quyết vấn đề phơi quần áo trong không gian nhà ở chật hẹp. Giàn phơi được đặt cố định trên tường hoặc ban công nhà, khi phơi đồ giàn phơi dễ dàng được kéo ra và hạ xuống phơi ở vị trí thuận lợi để quần áo nhanh khô nhất, và không chiếm diện tích không gian sinh hoạt của gia đình. Khi không phơi đồ, giàn phơi sẽ được nâng lên sát tường và trần nhà nhờ hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay dễ dàng điều chỉnh vị trí giàn phơi cho phù hợp.

Giàn phơi thông minh được làm bằng hợp chất chống gỉ có khả năng chịu lực tốt, giàn phơi có thể phơi được hơn 40 kg quần áo, thanh phơi được thiết kế dài từ 2- 3m, hệ thống móc phơi chống bay có thể tùy ý phơi các loại quần áo khác nhau. Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh là có thể phơi khô quần áo kể cả trong ngày mưa, nhờ vào hệ thống đèn UV và quạt gió được gắn trên thanh phơi, bạn sẽ không còn phải ngửi mùi quần áo ẩm mốc khó chịu nữa.

gian-phoi-thong-minh-giai-phap-cho-nha-tap-the-2
Giàn phơi thông minh phơi được số lượng quần áo lớn

Giàn phơi thông minh sẽ trả lại cho khu nhà tập thể không gian sinh hoạt thoải mái, giúp khu nhà thêm đẹp, và gọn gàng hơn. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc quần áo sẽ “biến mất” sau khi phơi nữa. Để chọn được bộ giàn phơi thông minh hiện đại phù hợp với đặc điểm căn nhà tập thể của gia đình mình, hãy tìm hiểu qua website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn, góp ý, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!