Giàn phơi thông minh giải pháp cho nhà đô thị - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giải pháp cho nhà đô thị

Giàn phơi thông minh ra đời là một sự phát triển có ý nghĩa rất tuyệt của ngành công nghệ gia dụng, giúp giải quyết tốt những khó khăn của nhà đô thị bị hạn chế về không gian trong việc phơi phóng đồ đạc.

Xem thêm:

Tìm đại lý giàn phơi thông minh chính hãng tại Hà Nội

Nhà phân phối giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại Hà Nội

Công ty giàn phơi thông minh số 1 tại Hà Nội

gp.6
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phần lớn đặc điểm của nhà đô thị là không gian nhỏ hẹp, khiến cho việc sinh hoạt gặp rất nhiều bất tiện, đặc biệt là với việc phơi đồ. Để khắc phục những bất tiện cho nhà đô thị giàn phơi thông minh đã ra đời, giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi phóng trong không gian nhỏ hẹp, không làm mất cảnh quan, không gian của ngôi nhà.

Giàn phơi thông minh hiện nay được thiết kế rất đặc biệt, phù hợp với nhà đô thị, tạo không gian phơi đồ lớn, thoáng mát, sạch sẽ. Với thiết kế nhỏ gọn, được gắn lên tường hoặc trần nhà, thu nhỏ lại khi không cần sử dụng, thiết kế chịu lực bền chắc, có thể phơi được số lượng quần áo, chăn màn lớn, sẽ giải quyết khó khăn của căn nhà có không gian nhỏ.
Giàn phơi thông thường dùng một thời gian dài thường bị rỉ sắt , khi phơi đồ đặc biệt là quần áo sáng màu rất dễ bị hoen ố. Giàn phơi thông minh, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của giàn phơi đồ cũ, do được làm từ các vật liệu inox chống rỉ và có thể thu vào khi không sử dụng, rất phù hợp với đặc điểm thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại giàn phơi thông minh để phù hợp với căn nhà của bạn. Nếu căn nhà có không gian nhỏ hẹp, thấp, bạn có thể dùng loại giàn phơi gắn tường, thanh phơi dùng tay kéo trực tiếp khi phơi, và hạ xuống, thu nhỏ khi không sử dụng, sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà của bạn.

gp. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Với chung cư cao tầng, nhà có ban công, bạn hãy sử dụng kiểu giàn phơi gắn trần, dễ dàng điều chỉnh để phơi ngoài ban công đầy nắng thoáng mát, và thu lại khi không phơi, sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian ban công ngắm cảnh của bạn. Nếu như bạn ở trong một căn hộ không gian phơi đồ kín, bạn hãy sử dụng kiểu giàn phơi thông minh tự động, dùng điều khiển từ xa, làm khô quần áo bằng hệ thống đèn UV và quạt gió hiện đại.

Giàn phơi tự động hiện đại, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà
Để có thể thoải mái lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với căn nhà mình, bạn có thể tham khảo website: gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn, góp ý.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!