Giàn phơi thông minh giá rẻ - Tiết kiệm mà tiện nghi - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giá rẻ – Tiết kiệm mà tiện nghi

Bạn đang quan ngại không biết mua giàn phơi thông minh ở đâu vừa có giá rẻ mà vẫn chất lượng tốt? Nếu bạn đang đọc bài viết thì thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm thấy địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội.

Gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh chất lượng tốt mà giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng đã được khảo sát, lấy ý kiến khách hàng để cải tiến sản phẩm, cho sản phẩm chất lượng hơn, bền hơn, sử dụng dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-07

Các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ của chúng tôi có khoảng 25 lỗ trên mỗi thanh phơi, với chiều dài 2,4m tương đương với việc bạn có thể phơi 50 chiếc quần áo và tối đa tải trọng cho phép là 40 kg. Lưu ý: bạn cũng có thể chọn mẫu giàn phơi thông minh có kích thước nhỏ hơn cho phù hợp với không gian nhà ở và nhu cầu sử dụng của gia đình của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ tời và tay quay của giàn phơi thông minh có chức năng giúp người dùng điều khiển giàn phơi lên cao xuống thấp để phơi và thu đồ. Khi quay theo chiều kim đồng hồ người dùng có thể nâng giàn phơi lên cao, điều chỉnh độ cao cho phù hợp để đồ phơi ở vị trí đón nắng gió tốt nhất. Ngược lại,người dùng chỉ cần quay ngược chiều trở lại thì giàn phơi sẽ hạ thấp xuống, lúc đó người dùng có thể phơi đồ hoặc thu đồ đã khô.

IMG_0303

Ngay sau khi quý khách hàng đặt mua giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi thì nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà để lắp đặt cho gia đình. Quý khách chỉ phải thanh toán duy nhất tiền sản phẩm, ngoài chi phí này ra thì tất cả những dịch vụ còn lại như vận chuyển, lắp đặt, tư vẫn của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí.

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh cũng không mất nhiều thời gian và công sức. Chỉ khoảng 2 tiếng sau khi nhân viên của chúng tôi bắt đầu lắp đặt là đã hoàn thành, gia đình có thể sử dụng được. Như đã nói ở trên, mỗi bộ giàn phơi có thể cho phép phơi đến 40kg đồ nên bạn có thể phơi được chăn, drap, gối đệm … mà không lo thanh phơi bị võng, đồ phơi bị dồn đống hay bay đồ.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-09

Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi thông minh hoặc có thắc mắc cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 097.253.25.25 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, rõ ràng nhất và mua sản phẩm với giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chửa giàn phơi thông minh cùng nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng khi trong quá trình sử dụng chẳng may sản phẩm bị hư hại. Nếu sản phẩm vẫn trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ thay thế linh kiện giàn phơi thông minh miễn phí cho quý khách, còn nếu như sản phẩm đã hết bảo hành thì việc sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi luôn tính giá ưu đãi nhất, rẻ nhất cho quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!