Giàn phơi thông minh giá rẻ sử dụng được lâu không?

Giàn phơi thông minh giá rẻ sử dụng được lâu không?

Nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ chọn được những mẫu giàn phơi giá rẻ, độ bền cao

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại giàn phơi thông minh với đủ các kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết mua giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không, có bền không, sử dụng được lâu không? Qúy khách hàng có thể tham khảo những phân tích dưới đây để thấy được những mặt lợi cũng như mặt hại khi mua giàn phơi thông minh giá rẻ.

Nhiều người cho rằng sản phẩm đắt tiền bao giờ chất lượng cũng tốt hơn so với sản phẩm rẻ tiền. Nói như vậy không hề sai những cũng không hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng bởi chúng ta phải đặt sản phẩm đó vào nhiều điều kiện khác nhau như: địa chỉ bạn mua giàn phơi đó ở đâu, các tính năng của bộ giàn phơi đó như thế nào, chất liệu được làm bằng gì, thương hiệu giàn phơi nào…Chính vì vậy, bạn nên xem xét về các mặt này để đưa ra được kết luận chính xác, bởi có rất nhiều người mua được sản phẩm giá rẻ mà sử dụng rất tốt, rất lâu.

Hiện nay có 3 mẫu giàn phơi thông dụng nhất đó là giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Mỗi sản phẩm có công dụng cũng như chức năng khác nhau nên chắc chắn giá cả khác nhau.

Bạn không thể đem so bì giá của mẫu giàn phơi kéo ngang có thiết kế đơn giản với giá của mẫu giàn phơi tự động được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như quạt sấy khô quần áo, đèn chiếu sáng, tia cực tím, điều khiển bằng nút tự động…được.

Bởi đó là sự so sánh khập khiễng, mỗi loại giàn phơi xét về góc độ thiết kế ra nó sẽ có độ bền riêng, tính năng riêng. Vì vậy mặc dù giàn phơi kéo ngang có mức giá vài trăm nghìn đồng nhưng thời gian sử dụng chưa chắc đã kém giàn phơi tự động.

gp.-1

Bên cạnh đó không phải ai cũng mua giàn phơi thông minh ở một địa chỉ giống nhau, có người mua ở đại lý phân phối lớn thì mức giá sẽ khác, ở cửa hàng bán lẻ thì mức giá sẽ khác và thực tế sự chênh lệch giá từ đại lý phân phối lớn đến các của hàng nhỏ lẻ cũng là một con số tương đối, do đó tuy cùng một mặt hàng nhưng mỗi người lại mua với mức giá khác nhau. Thậm chí có người mua nhầm hàng giả ở các địa chỉ thiếu uy tín với giá cao, nhìn mẫu mã có vẻ đẹp nhưng chất lượng lại không bằng với sản phẩm giá rẻ mà là hàng thật, mua đúng địa chỉ.

Ngoài ra sự chệnh lệch giá của loại giàn phơi nhập khẩu và chính hãng cũng tương đối lớn. Tuy cũng một mặt hàng nhưng với loại giàn phơi thông minh nhập khẩu, khi chuyển vào thị trường Việt Nam phải chịu thêm thuế nhập khẩu nên sản phẩm bán ra sẽ cao hơn. Còn đối với giàn phơi thông minh chính hãng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước, do vậy khách hàng sẽ mua được sản phẩm với đúng giá của nhà sản xuất, và không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào khác khi mua sản phẩm.

Nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ chọn được những mẫu giàn phơi giá rẻ, độ bền cao
Nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ chọn được những mẫu giàn phơi giá rẻ, độ bền cao

Để được đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh, bạn nên lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát. Đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng và các dịch vụ ưu đãi khác.

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu giàn phơi giá rẻ có chất lượng tốt hiện được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

  • Giàn phơi Hòa Phát KS950 giá 790k
  • giàn phơi Hòa Phát 999B giá 790k
  • giàn phơi Hòa Phát KS990 giá 990k
  • giàn phơi Hòa Phát HP701 giá 1.190k 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!