Giàn phơi thông minh giá rẻ đem đến tiện nghi cho mọi nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giá rẻ đem đến tiện nghi cho mọi nhà

Từ xa xưa thì những loại giàn phơi đã được sử dụng phổ biến để giúp quần áo hay các đồ vật bằng vải nói chung nhanh khô hơn. Khi xã hội ngày càng phát triển và đi lên thì tất nhiên những ích cuộc sống cần được cải tiến và giàn phơi thông minh đã ra đời giúp cuộc sống của con người trở nên tiện nghi hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Giàn phơi thông minh giá rẻ ngày nay không chỉ dùng để phơi quần áo, chăn màn mà còn giúp công việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thoải mái đi làm mà không lo đến việc quần áo phơi ngoài ban công bị mưa ướt hay những ngày thời tiết mưa kéo dài cả tháng khiến quần áo xếp chồng mà không chịu khô.

Giàn phơi đồ hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt hơn thế nữa chúng còn mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ. Như khi sử dụng giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống, di chuyển hướng, điều chỉnh độ cao phù hợp. Thanh phơi giàn phơi được thiết kế chống xô lệch giúp quần áo không bị dồn góc. Hơn nữa có nhiều loại giàn phơi có thể gấp lại gọn gàng sau khi đã sử dụng xong giúp tiết kiệm diện tích và đem đến một không gian thoáng đãng hơn.

Thời tiết Việt Nam nóng ẩm và mưa nhiều. Có những thời điểm mưa kéo dài cả tuần, cả tháng khiến quần áo trong tình trạng báo động với nhiều vấn đề nảy sinh như quần áo dồn từ ngày này qua ngày khác không khô, những vết nấm mốc và mùi hôi bắt đầu xuất hiện. Vậy thì với những giàn phơi thông minh hiện nay chúng sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nữa khi được bố trí quạt sấy giúp quần áo khô nhanh hơn và tránh được ẩm mốc và loại bỏ vi khuẩn nhờ đèn khử tia UV.

Giàn phơi thông minh có nhiều loại cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mức chi tiêu. Không chỉ xếp được gọn gàng, có hệ thống quạt sấy mà nhiều loại còn được bổ sung thêm bánh xe di động, chức năng cảm ứng giúp nhận biết vật cản hay khối lượng tối đa. Giúp bạn không phải lo lắng về lũ trẻ nghịch ngợm hay thậm chí các con cũng có thể giúp bạn làm việc nhà như việc cất và gấp gọn quần áo chỉ bằng những nút bấm đơn giản.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng bắt mắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tốt. Nếu nhà sản xuất trong nước thì có giàn phơi thông minh Hòa Phát còn nếu nhập khẩu thì có nhiều thương hiệu đến từ Đài Loan, Singapore, Nhật Bản…Các loại giàn phơi thông minh ngày nay đã trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người và ngày càng được dùng phổ biến trong các gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!