Giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giá rẻ có tốt không?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm này không chỉ được dùng phổ biến tại các thành phố, các khu đô thị mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa bàn khác nhau.

Thị trường giàn phơi thông minh cực kỳ đa dạng và phong phú. Các dòng sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm nội địa của các thương hiệu khác nhau khiến nhiều tiêu dùng gặp không ít khó khăn để lựa chọn. Trong đó giá của mỗi bộ giàn phơi thông minh hiện nay cũng rất đa dạng, tập trung thành ba phân khúc chính là bình dân, tầm trung và cao cấp. Một số bộ giàn phơi thông minh có giá bán dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

ban-da-hieu-het-ve-gian-phoi-hoa-phat-2

Nhiều người mua hàng rất băn khoăn, lo lắng nếu một bộ giàn phơi thông minh chỉ có giá hơn 1 triệu thì chất lượng sản phẩm ra sao, tuổi thọ như thế nào. Về bản chất, có nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh. Ngay trong một thương hiệu giàn phơi thông minh nào đó cũng có nhiều sản phẩm khác nữa và các mức giá bán rất đa dạng. Không phải cứ giá rẻ là không tốt, không đảm bảo chất lượng hay tuổi thọ bởi giá bán còn phụ thuộc vào thiết kế, tải trọng và vị trí không gian lắp đặt.

Thông thường, các sản phẩm giàn phơi thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc do phải chịu thuế nên có giá cao hơn so với các sản phẩm trong nước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giàn phơi thông minh nhập khẩu tốt hơn giàn phơi nội địa.

Giá bán của một bộ giàn phơi còn phụ thuộc vào loại giàn phơi thông minh đó: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa… Mỗi một dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đó có những ưu điểm cũng như khả năng đáp ứng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng nhất định.

Đặc biệt, khi mua hàng, người sử dụng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khối lượng đồ cần phơi hàng ngày trong gia đình mình cũng như đặc điểm cụ thể về vị trí lắp đặt để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với nhiều gia đình sống tại các khu chung cư mà diện tích ban công chỉ rộng khoảng 1,2m. Khi đó, không phải cứ mua và lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh thật đắt tiền là đảm bảo chất lượng trong khi không phù hợp với điều kiện thực tế tại gia đình.

Với từng điều kiện cụ thể để người sử dụng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp tương ứng. Tùy thuộc vào loại giàn phơi thông minh, tải trọng của bộ giàn phơi đó cũng như thiết kế ban đầu mà người sử dụng có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm tương ứng, thích hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!