Giàn phơi thông minh gắn tường có những ưu điểm gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn tường có những ưu điểm gì?

giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp gắn tường đang là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bởi những tính năng nhất định của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của loại giàn phơi này nhé.

Giàn phơi thông minh gắn tường khác với các dạng giàn phơi loại khác như giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa ở trọng tải cho phép lớn hơn, có thể móc được nhiều quần áo hơn.

giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát
Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Cấu tạo giàn phơi thông minh gắn tường

– Chất liệu làm từ inox.

– Cấu tạo bao gồm 3 thanh phơi, có thể chịu được trọng tải lên đến 70kg quần áo, chăn, ga, gối, đệm,… khi phơi.

– Tiện lợi, khi phơi đồ kéo ra, khi không sử dụng có thể thu lại mà không gây tốn diện tích.

gian phoi thong minh gan tuong
Giàn phơi thông minh gắn tường có khả năng chịu lực cao

Tiện ích khi sử dụng giàn phơi gắn tường

– Tiết kiệm diện tích không gian: không gây tốn quá nhiều diện tích bởi có thể lắp ở ban công hoặc ngoài hè, khi không sử dụng thu gọn là rất dễ dàng và tiện lợi.

– Tiết kiệm thời gian phơi đồ: với trọng tải lớn, bạn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của mỗi khi giặt quần áo, đồng thời quần áo được phơi trên cao thoáng gió nên quần áo rất nhanh khô.

Giàn phơi gắn tường thiết kế hiện đại
Giàn phơi gắn tường thiết kế hiện đại

Giàn phơi thông minh gắn tường giúp tiết kiệm diện tích không gian

– Tiết kiệm sức lao động: bạn không cần bỏ quá nhiều công sức bởi giàn phơi kéo ra – xếp vào rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, nhiều quần áo cần giặt mỗi ngày thì đây chính là sản phẩm hữu ích giúp quần áo nhanh khô. Đặc biệt rất thích hợp với căn hộ diện tích nhỏ hẹp. Giàn phơi thông minh sẽ giúp chị em trong việc giặt giũ và phơi phóng, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ luôn có quần áo thơm thơ để mặc, không phải lo lắng về vấn đề phơi phóng quần áo hay lo chỗ để phơi quần áo vào những ngày mưa gió.

Chú ý khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường: do thiết kế gắn tường khi sử dụng người dùng cần chú ý để tranh giàn phơi bật khỏi tường thì cần phơi đồ nặng vào trong, đồ nhẹ ra ngoài. Lưu ý khi sử dụng này cũng chính là nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường mà nhiều người e ngại, bởi đúng ra, để đồ nhanh khô, cách phơi hợp lý là phơi đồ nặng ra ngoài để đón gió và nắng cho nhanh khô hơn và phơi đồ nhẹ vào bên trong. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm thiết kế khá hoàn hảo hiện nay.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!