Giàn phơi thông minh gắn trần và những lỗi thường gặp khi sử dụng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn trần và những lỗi thường gặp khi sử dụng

Trong các loại giàn phơi thông minh thì dường như giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông dụng được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn và sử dụng nhất. Giàn phơi thông minh gắn trần tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt và sử dụng, có nhiều tính năng vượt trội giúp quần áo nhanh khô hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng giống các vật dụng khác sẽ không tránh khỏi những lỗi hoặc sự cố nhất định. Đó là những lỗi gì? Hãy cùng các chuyên gia của gianphoithongminhhoaphat.vn đi tìm hiểu vấn đề này để có cách khắc phục tốt nhất.

Xem thêm:

Tổng đại lý giàn phơi thông minh chính hãng tại Thái Nguyên

Mua giàn phơi thông minh chính hãng ở đâu tại Hòa Bình?

Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần

– Quay không đúng chiều quay: quay tay ngược có tểh dẫ đến sự cố rối dây cáp, đứt cáp, giàn phơi giảm tuổi thọ. Có các trường hợp người sử dụng lâu năm nhưng đôi khi vẫn gặp phải lỗi này, chính bởi vậy để sử dụng giàn phơi thông minh sao cho tăng độ bền, cách sử dụng rất quan trọng, quyết định đến tuổi thọ. Một trong những điều người sử dụng cần chú ý đó là tay quay đúng chiều quay.

IMG_1249
Nếu không biết cách khi sử dụng giàn phơi thông minh có thể gặp một số lỗi nhất định

– Dây cáp kẹp vào dẫn hướng khiến không thể điều chỉnh được thanh phơi lên cao xuống thấp theo nhu cầu.

– Phơi đồ quá trọng tải khiến thanh phơi bị cong võng: người dùng phơi quá nhiều đồ lên thanh phơi, vượt quá trọng tải cho phép, không dàn đều ra toàn bộ thanh phơi gây sự mất cân bằng khiến thanh phơi cong võng, giàn phơi nhanh hỏng. Chính bởi vậy, khi phơi đồ cần chú ý đúng trọng tải quy định, phơi đồ dàn đều cân bằng toàn bộ thanh phơi.

4
Chú ý cách sử dụng để giàn phơi thông minh bền đẹp hơn

– Phơi đồ quá nặng trọng một thời gian dài: mỗi loại giàn phời đều có quy định cho một trọng tải nhất định, để đảm bảo độ bền tránh tình trạng phơi đồ quá mức nhiều lần trên giàn phơi.

– Quay hết dây cáp trong hộp quay: điều này sẽ gây khó khăn cho việc thu dây cáp lại sau đó, không tốt cho độ bền của giàn phơi.

giàn.5
Chú ý trọng tải khi phơi thông minh

– Không vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi trong quá trình sử dụng khiến tay quay bị rít: nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến bộ tời và dây cáp hoạt động kém hơn, thường bị mắt kẹt làm giảm tuổi thọ của giàn phơi.

Trên đây là một số lỗi sử dụng của giàn phơi thông minh các chuyên gia kỹ thuật đưa ra cung cấp cho người sử dụng, hi vọng bạn sẽ chú ý trong cách sử dụng để có được giàn phơi bền đẹp nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!