Giàn phơi thông minh gắn trần - Sựa lựa chọn thông minh cho người dùng

Giàn phơi thông minh gắn trần – Sựa lựa chọn thông minh cho người sử dụng

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay, giàn phơi thông minh được bày bán và sử dụng rất rộng rãi. Do đó, các sản phẩm giàn phơi thông minh phong phú cả về về mẫu mã lẫn chủng loại. Tuy nhiên, với người tiêu dùng, không phải ai cũng hiểu biết hoặc nắm vững thông tin về từng loại giàn phơi thông minh để có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhất.

Mỗi khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó, đặc biệt là sản phẩm giàn phơi thông minh thì yếu tố về chất lượng và giá cả luôn là được quan tâm nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện thực tế của gia đình cũng rất quan trọng. Với riêng sản phẩm giàn phơi thông minh thì việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng.

IMG_1794

Giàn phơi thông minh được thiết kế với tính tiện dụng cao, sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình tại chung cư hoặc những nơi đông đúc, hạn chế về không gian. Việc sử dụng một bộ giàn phơi thông minh gắn trần là sự chọn hoàn hảo nhất. Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm giàn phơi thông minh này hơn hẳn so với các sản phẩm đang bày bán trên thị trường hiện nay là khả năng tiết kiệm tối đa diện tích cũng như không làm ảnh hưởng đến không gian và độ thoáng của ngôi nhà. Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần:

- Hai thanh phơi làm bằng nhôm hoặc inox cao cấp, có khả năng chống gỉ tốt. Đối với mỗi một thanh phơi có nhiều lỗ phơi hoặc khuyên định vị đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn của người sử dụng, dù là gia đình có đông thành viên.

- Bộ tời của giàn phơi thông minh gắn trần làm bằng nhôm nguyên khối thường có màu trắng và màu vàng. Tải trọng của bộ giàn phơi thông minh phụ thuộc chủ yếu vào bộ tời này. Nếu chọn giàn phơi thông minh gắn trần có bộ tời cáp đơn thì bạn có thể phơi với trọng lượng từ 30 - 40kg đồ phơi; với bộ tời cáp đôi thì tải trọng của đồ phơi có thể lên tới 50 - 60kg.

- Củ quay của giàn phơi thông minh gắn trần có chức năng vận hành thanh phơi di chuyển lên xuống theo ý muốn của người sử dụng. Khi sử dụng bạn nên chú ý quay theo đúng chiều quy định giúp tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.

– Dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần luôn đảm bảo độ căng được sử dụng để nâng, hạ thanh phơi lên xuống dễ dàng.

Nên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại vị trí nào?

Giàn phơi thông minh gắn trần có thể lắp ở những nơi có trần bê tông, thạch cao hay thậm chí là mái tôn phẳng có độ chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm này rất thích hợp lắp đặt tại ban công nhà chung cư giúp tạo độ thông thoáng cho không gian ban công mà không làm ảnh hưởng đến độ đón nắng của ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuông nhất. Bởi lẽ sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nênchất lượng hoàn hảo, mặt khác sản phẩm có mức giá bán mềm hơn so với các sản phẩm nhập ngoại tương ứng. Do đó, sản phẩm của Hòa Phát luôn được người sử dụng tin tưởng, nhất là thị trường Hà Nội.

Mội thông tin về sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát hoặc nếu cần lắp đặt sản phẩm xin vui lòng truy cập https://gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên lạc theo số Hotline 097.253.25.25

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!