Giàn phơi thông minh gắn trần nhà cho không gian thông thoáng

Giàn phơi thông minh gắn trần nhà cho không gian thông thoáng

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Với những gia đình sống ở những khu dân cư đông đúc, diện tích nhà nhỏ hẹp thì việc phơi quần áo khá khó khăn. Thông thường, giải pháp tạm thời đó là phơi quần áo ra phía ngoài ban công để đón nắng gió cho quần áo mau khô. Tuy nhiên điều này lại dẫn đến việc quần áo treo mắc rất chênh vênh, dễ bị thổi bay khi có gió và trông mất mỹ quan ngôi nhà trầm trọng. Trong khi đó, việc phơi quần áo lên cao khiến cho người nội trợ tốn nhiều công sức hơn. Nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ thì việc phơi quần áo trở nên khá khó khăn, thậm chí là không thể làm được.

received_485080925028780

Vậy giải pháp là gì?

Tất cả những lo lắng trên đều được giải quyết khi gia đình bạn sở hữu một bộ giàn phơi thông minh. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với rất nhiều kiểu loại, mẫu thiết kế. Trong đó, loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay là giàn phơi tay quay. Và một trong những loại giàn phơi tay quay thích hợp nhất dành cho ban công là giàn phơi thông minh gắn trần nhà.

20141128_162651

Đặc điểm của giàn phơi thông minh gắn trần nhà

Nếu ban công nhà bạn không cho phép về chiều rộng thì bạn nên suy nghĩ đến việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần để tiết kiệm diện tích.  Giàn phơi thông minh gắn tường sử dụng giá xếp kéo ngang mở rộng ra khi phơi đồ. Thiết kế này hoàn toàn không phù hợp với những nhà có ban công hạn chế về diện tích. Đối với giàn phơi thông minh gắn trần thì việc phơi đồ tỏ ra linh hoạt hơn.

Giàn phơi được thiết kế nhỏ gọn, có thể nâng lên, hạ xuống nhờ vào tay quay và dây cáp. Nhiều kiểu dáng trang nhã, thao tác sử dụng khá nhẹ nhàng đơn giản cho cả người già và trẻ nhỏ. Việc phơi đồ không còn nặng nhọc như trước đây nữa. Giàn phơi được gắn trên cao nên không gian ban công nhà bạn cũng thông thoáng hơn rất nhiều, vừa tiết kiệm được diện tích vừa đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà và cảnh quan chung.

1

Với những tiện ích mà giàn phơi thông minh gắn trần đem lại, chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình rồi phải không nào? Hãy liên hệ ngay 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!