Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát bảo hành bao nhiêu lâu?

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát bảo hành bao nhiêu lâu?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Chế độ bảo hành là quyền lợi và cũng là tiêu chí đầu tiên của người tiêu dùng trước khi quyết định mua một loại giàn phơi thông minh nào đó. Thời gian bảo hành càng lâu càng chứng tỏ đó là sản phẩm tốt và chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với các loại sản phẩm khác. Vậy giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát có thời gian bảo hành là bao nhiêu lâu?

Xem thêm:

Giàn phơi quần áo thông minh mang đến không gian xanh đến ngôi nhà bạn

2 loại giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian sống cho nhà diện tích nhỏ.

Ban công 6m vẫn xinh với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát có thời gian bảo hành là bao nhiêu lâu?

Như các bạn đã biết, giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu uy tín trên toàn quốc, được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao và được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước tin dung. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà giàn phơi Hòa Phát lại nhận được sự iu ái của khách hàng đến vậy, không ở đâu xa – đó chính là lợi ích và quyền lợi của người tiêu dùng.

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát có thời gian bảo hành là 2 năm (24 tháng).
Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát có thời gian bảo hành là 2 năm (24 tháng).

Để lợi ích của khách hàng được phát huy một cách tối đa nhất, khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm giàn phơi thông minh nào của Hòa Phát, trong đó có mẫu giàn phơi thông minh gắn trần – sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay thì đều được bảo hành trong quãng thời gian là 2 năm (24 tháng) tính từ ngày bạn mua hàng. Đây là thời gian bảo hành được đánh giá là tương đối cao so với mặt bằng chung của các loại giàn phơi khác, nhất là loại giàn phơi nhập khẩu.

Thời gian bảo hành giàn phơi bắt đầu tính từ ngày mua hàng.
Thời gian bảo hành giàn phơi bắt đầu tính từ ngày mua hàng.

Trong 24 tháng này, nếu bạn sử dụng mà gặp bất kỳ sự cố nào từ phía nhà sản xuất thì bạn sẽ được hoàn lại sản phẩm hoặc được sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí. Còn nếu như phát hiện lỗi do người tiêu dùng thì chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ bạn trong khâu sửa chữa để tiếp tục dùng sản phẩm. Ngoài ra để được chúng tôi bảo hành thì khách hàng phải đưa ra giấy bảo hành chính hãng, nếu giấy bảo hành mà không đúng sản phẩm bảo hành từ phía chúng tôi thì bạn sẽ không được sửa chữa cũng như bảo dưỡng thêm.

giàn.2jpg

Bên cạnh đó để thuận tiện cho việc bảo hành, nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh ngoại thành thì có thể mua giàn phơi thông minh gắn tường chính hãng Hòa Phát tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được giao hàng tận nơi cũng như thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hành một cách nhanh chóng và kịp thời nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!