Giàn phơi thông minh gắn trần gồm những phụ kiện gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn trần gồm những phụ kiện gì?

Theo nhận định của các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh gắn trần là một sản phẩm gia dụng có tính ứng dụng cao, các bộ phận hoạt động liên quan tới nhau, hỗ trợ nhau. Chính vì vậy giàn phơi thông minh gắn trần đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Vậy bạn có biết giàn phơi thông minh gắn trần bao gồm những bộ phận nào? Nắm được các bộ phận và chức năng của nó để sử dụng giàn phơi sao cho đúng cách nhé.

Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

Một bộ giàn phơi thông minh gắn trần có 2 bộ phận chính là bộ tời và tay quay. Đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến sự hoạt động và độ bền của giàn phơi. Bộ tời thường được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối cường lực để đảm bảo cho giàn phơi có tải trọng tốt và vận hành được trơn tru. Bới hệ thống vòng bi tự hãm, bộ tời có tác dụng giảm sức nặng, tăng độ bền cho giàn phơi. Tay quay của giàn phơi thông minh gắn trần là loại tay quay liền được thiết kế nhỏ gọn , kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã và sử dụng một cách dễ dàng.

Các bộ phận của giàn phơi thông minh gắn trần
Các bộ phận của giàn phơi thông minh gắn trần

Ngoài 2 bộ phận chính là bộ tời và tay quay thì còn có những phụ kiện đo kèm hỗ trợ cho giàn phơi hoạt động nữa, đó chính là Puli, cáp lụa, thanh phơi….

– Pu li sử dụng vòng bi trượt êm được chế tọa với hợp kim mạ vàng.

– Bát bảo vệ cho puli

– Dây cáp lụa inox chống han gỉ, bảo mòn do thời tiết trong quá trình sử dụng

– Thanh phơi dày chắc chắn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, trên mỗi thanh phơi có khoét 40-60 lỗ tròn gắn mắc áo để đẩm bảo bạn có thể phơi đồ với số lượng nhiều hơn.

Trên đây là những phụ kiện cấu tạo nên bộ giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát, các linh kiện phụ kiện này hoạt động hỗ trợ nhau như một hệ thống ròng rọc không thể thiếu một bộ phận nào. Để sản phẩm được hoạt động tốt, vận hành được êm ái bạn nên lưu ý phải thường xuyên lau chùi các bộ phận và bảo dưỡng định kỳ khoảng 2-3 tháng/ 1 lần nhất là đối với bộ tời, cần phải đặc biệt chú ý để cho máy hoạt động trơn tru.

Với những thông tin về các bộ phận cấu thành nên giàn phơi bên trên, hi vọng bạn có thể hiểu được cấu tạo chính và chức năng của các phụ kiện đi kèm của bộ giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát. Hiểu được điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn mua sản phẩm. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, vui lòng liên hệ tới số hotline 097.253.25.25 của chúng tôi để được giải đáp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!