Giàn phơi thông minh gắn kết bạn gần hơn với thiên nhiên xanh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gắn kết bạn gần hơn với thiên nhiên xanh

Ngày nay xã hội càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng dần được cải thiện. Vấn đề sức khỏe luôn là đề tài luôn được quan tâm hơn bao giờ hết. Và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, khi trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, các loại rau củ quả không đảm bảo chất lượng vẫn được bán tràn lan với mác rau sạch.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của quá trình lắp đặt giàn phơi

Nhà chung cư mini 60 mét vuông có dùng giàn phơi thông minh được không?

Giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công không?

giàn phơi .1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn là một người nội trợ thông minh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đưa ra được những nhận định chính xác về rau sạch hay rau bẩn, khi chúng được gắn với những mác đẹp mắt, những dòng giới thiệu mĩ miều.
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có một vườn rau cho riêng mình ở nơi đô thị đất chật, người đông này chưa? Việc này trở nên không còn khó khăn nữa với giàn phơi thông minh. Hãy cùng nhau tìm hiểu về giàn phơi quần áo này nhé.

Rau sạch bên ban công
Được thiết kế dành riêng cho những ngôi nhà chung cư có ban công hẹp, giàn phơi thông minh gắn trần giúp ban công tiết kiệm được tối đa diện tích. Vì được lắp đặt ở trên cao, không chiếm hết diện tích ban công như các dây phơi truyền thống như trước. Vậy sao bạn lại không thể có một vườn rau của riêng mình, bạn có thể trồng các loại rau mầm, các loại rau ngắn ngày vừa đảm bảo sức khỏe, lại tiết kiệm. Bạn cũng có thể trông hoa hay cây cảnh, để có thể thư giãn sau mỗi giờ ngồi bên máy tính. Và tận hưởng vẻ đẹp Hà Nội về đêm. Bạn cũng có trồng thêm giàn hoa thường xuân bên ban công, khi mỗi sáng thức dậy bạn có thể hưởng thức không gian tươi mát của thiên nhiên, ngồi nhâm nhí một vài tách trà cùng cuốn sách ưa sách. Còn điều gì tuyệt vời hơn một không gian lãng mạn như vậy nữa.
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhà bạn khô nhanh chóng, bởi hệ thống tay quay liền, đẹp mắt, bộ cáp cao cấp đã được bôi trơn bằng lớp dầu mỡ trước lúc lắp đặt. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ cao của giàn phơi để hứng được nắng ở mọi thời gian trong ngày.

giàn phơi .2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Với cơ chế chuyển động của hai thanh phơi tách rời nhau giúp việc sắp xếp lại quần áo ướt và khô một cách dễ dàng, các lỗ phơi cách đều cố định làm quần áo không bị xô vào nhau. Bạn cũng có thể phơi nhiều đồ cùng một lúc, với hệ thống móc chuyên dụng có thể kéo thêm 10 cm , phù hợp với tất cả kích cỡ của quần áo.
Hãy liên hệ với chúng tôi –giàn phơi thông minh Hòa phát để có những ưu đãi đặc biệt trong dịp tết này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!