Giàn phơi thông minh Ecopark giá rẻ, miễn phí lắp đặt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Ecopark giá rẻ, miễn phí lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 05

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng đơn giản hơn. Khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi ở ecopark nên chọn gianphoithongminhhoaphat.vn để được sở hữu những sản phẩm tốt với mức giá phải chăng và miễn phí lắp đặt. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo ảnh thực tế lắp giàn phơi tại chung cư Sky 1 Ecopark nhà chị Tảo được chúng tôi thực hiện ngày 10/03/2021.

Lắp giàn phơi tại Ecopark giá rẻ 

gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi Hòa Phát tại Ecopark. Các sản phẩm công ty phân phối luôn đảm bảo các tiêu chí: bền bỉ, chất lượng tốt và giá rẻ. Trong từng phân khúc giá, công ty luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Điển hình như mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – Mẫu tốt nhất trong phân khúc giá rẻ. Đây cũng là bộ giàn phơi chị Tảo lựa chọn lắp cho gia đình tại chung cư Sky 1 Ecopark.

 

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 01
Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo – 01

Mẫu giàn phơi KS950 sở hữu nhiều ưu điểm mà các mẫu giàn phơi giá rẻ khác không có được cụ thể như:

Thiết kế gắn trần tiện dụng, dễ lắp đặt

Giàn phơi KS950 có thiết kế gắn trần. Đa số các bộ phận được cố định trên trần, ngoại trừ bộ tời được lắp trên tường, vừa tầm tay người sử dụng. 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt theo ý muốn nên vô cùng tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi tại Ecopark không chiếm diện tích không gian
Lắp giàn phơi tại Ecopark không chiếm diện tích không gian

Giàn phơi được lắp từ các bộ phận rời nên những không gian nhỏ hẹp như logia, ban công chung cư vẫn có giải pháp để lắp đặt. Điển hình như tại căn hộ nhà chị Tảo, giàn phơi được lắp gọn gàng trong không gian chỉ khoảng 2m2.

Bộ tời tay quay liền hiện đại, dễ sử dụng

Điểm cộng tiếp theo của mẫu giàn phơi KS950 chính là thiết kế tay quay liền. Tay quay gắn liền với củ quay không chỉ mang đến dáng vẻ hiện đại, sang trọng hơn cho giàn phơi mà còn giúp việc sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn.

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 02
Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo – 02

Cụ thể, khi muốn nâng hạ từng thanh phơi, cần chuyển việc điều khiển từ thanh phơi này sang thanh phơi khác người dùng chỉ cần điều chỉnh nấc có sẵn trên bộ tời, không cần thực hiện nhiều thao tác như các mẫu giàn phơi giá rẻ tay quay rời.

Khả năng phơi đồ tốt

Tuy là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng giàn phơi Hòa Phát KS950 có khả năng phơi đồ khá tốt. Cụ thể, khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau.

Như vậy chỉ cần 1 bộ giàn phơi chị Tảo có thể phơi phóng được tất cả những món đồ cần thiết trong gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 03
Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo – 03

Miễn phí 100% công lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark

Lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark khách hàng được miễn phí 100% công vận chuyển lắp đặt cho mọi sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm trên Website, đặt hàng qua Hotline, công ty sẽ tiến hành lắp đặt ngay trong ngày.

Chúng tôi nhận lắp giàn phơi tại tất cả các khu của Ecopark: lắp giàn phơi khu rừng cọ, Westbay, Aqua bay, Sol forest…

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 04
Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo – 04

Báo giá lắp đặt giàn phơi tại Ecopark

gianphoithongminhhoaphat.vn tự tin là đơn vị phân phối giàn phơi giá rẻ nhất tại Ecopark. Với sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 giá bán hiện tại của công ty chỉ là 790.000đ.

Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo - 05
Lắp giàn phơi thông minh ecopark bộ KS950 tại chung cư Sky 1 nhà chị Tảo – 05

Mua giàn phơi thông minh Ecopark khách hàng được bảo hành chính hãng trong 2 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi phát sinh hỏng hóc do lỗi sản phẩm, công ty cam kết bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!