Giàn phơi thông minh – Đồng hành cùng bạn chào đón năm mới - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Đồng hành cùng bạn chào đón năm mới

Những đô thị hiện đại, những ngôi nhà san sát, đất thì vẫn vậy mà lượng người dồn về thủ đô hàng năm lại càng tăng. Khi đó rất cần đến những sản phẩm thông minh tiện ích giúp tiết kiệm diện tích đồng thời mang lại vẻ thẩm mỹ và tiện ích tối đa cho ngôi nhà bạn. Và giàn phơi thông minh Hòa Phát là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Sở hữu một bộ giàn phơi thông minh là điều không thể thiếu đón tết năm nay
Các tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh.
Qua bao năm tháng, giàn phơi thông minh đã trở thành người bạn đồng hành cùng các bà nội trợ, được tin dùng như vậy bởi các tính năng ưu việt sau:

gian-phoi-thong-minh-dong-hanh-cung-ban-chao-don-nam-moi-1
Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm nổi trội

Tiết kiệm tối đa không gian, giúp cho ngôi nhà bạn thông thoáng và hiện đại hơn.
Tiện lợi an toàn, dễ sử dụng đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già.
Quần áo nhanh khô hơn nhờ khả năng đón gió tốt và có các khoen lỗ móc áo giúp quần áo không thu vào một chỗ.
Đặc biệt tiện dụng trong việc phơi chăn đệm, đồ dày.

Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm nổi trội
Cấu tạo của giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là: Bộ tời, thanh phơi và các dây cáp. Trong đó quan trọng nhất đó là bộ tời. Bồ tời phải được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, bền chặt sẽ giúp cho việc vận hành giàn phơi được tốt hơn, tuổi thọ giàn phơi cũng vì thế mà được cao hơn.

gian-phoi-thong-minh-dong-hanh-cung-ban-chao-don-nam-moi-2
Sở hữu một bộ giàn phơi thông minh là điều không thể thiếu đón tết năm nay

Cuối năm mọi người thường bận rộn trong việc công ty, việc gia đình, sắm tết, các mẹ sẽ đỡ vất vả hơn nhờ có giàn phơi thông minh. Bởi với cách sử dụng dễ dàng nâng lên kéo xuống thật dễ dàng và linh hoạt, thao tác đơn giản. Bạn sẽ phơi đồ và thu đồ rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cho việc phơi đồ, dành nhiều thời gian để làm những việc khác.Tết là sum họp, là gặp mặt. Ngôi nhà chúng ta trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn hẳn. Giàn phơi thông minh sẽ giúp cho nhà bạn tối ưu hóa không gian, ngôi nhà trở nên gọn gàng khoáng đạt, ngay cả với chiếc ban công nhỏ xinh cũng có thể trở thành nơi để bạn tiếp khách.

Chào đón một năm mới, một cái tết đoàn viên, giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất dành tặng cho người phụ nữ của gia đình. Có giàn phơi thông minh Hòa Phát, quần áo bạn sẽ luôn ngát hương thơm, giúp bạn luôn tự tin đón năm mới với bao niềm vui và may mắn.
Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 097.253.25.25 để chọn cho người thân yêu nhất của mình món quà ý nghĩa. Giàn phơi thông minh Hòa Phát, luôn đồng hành cùng bạn qua bao năm tháng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!