Giàn phơi thông minh - Độc chiêu phơi quần áo không có mùi ẩm mốc

Giàn phơi thông minh – Độc chiêu phơi quần áo không có mùi ẩm mốc

Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết

Bạn cảm thấy ngán ngẩm vì quần áo luôn có mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để xóa sổ thực tế trên. Với giàn phơi thông minh, chắc chắn, những “mùi lạ” đó sẽ không có cửa xuất hiện trên đồ dùng của gia đình bạn.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Bên cạnh việc mang lại nền nhiệt khá lớn, kiểu khí hậu này cũng là nguyên nhân khiến nước ta thường xuyên phải hứng chịu những dạng thời tiết khắc nghiệt, nhất là mưa bão. Và việc phơi quần áo trong điều kiện thời tiết xấu như trên là nguyên nhân chính dẫn đến quần áo luôn có mùi ẩm mốc.

Giàn phơi thông minh - độc chiêu ngăn chặn mùi ẩm mốc ở quần áo 01
Giàn phơi thông minh – độc chiêu ngăn chặn mùi ẩm mốc ở quần áo 01

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, đây thực sự là một vấn đề đáng quan ngại. Thay vì phải mua những chiếc máy sấy đắt tiền, tiêu tốn rất nguồn điện năng, bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, chỉ với tổng mức chi phí chưa tới 2 triệu đồng bạn đã có thể yên tâm trưng toàn bộ quần áo trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở dĩ vậy, bởi khác với các sản phẩm kiểu cũ chỉ có thể cố định ở tầm thấp, dựa trên khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, loại giàn phơi này có thể cố định quần áo của gia đình bạn ở sát trần. Nhờ đó, giàn phơi thông minh giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường nhật.

Mặt khác, khả năng ngăn chặn mùi ẩm mốc của giàn phơi quần áo này còn được xác lập nhờ thiết kế đặc biệt của thanh phơi.

Giàn phơi thông minh - độc chiêu ngăn chặn mùi ẩm mốc ở quần áo 02
Giàn phơi thông minh – độc chiêu ngăn chặn mùi ẩm mốc ở quần áo 02

Cụ thể, nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ các lỗ phơi thường được đặt khá liền nhau khiến quần áo khi phơi thường bị dính liền với nhau thì với giàn phơi thông minh, thảm cảnh trên sẽ được giải quyết triệt để.

Bí mật của đặc tính này nằm ở sự xuất hiện của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi. Với sự góp mặt của phụ kiện này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đồ dùng của gia đình sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía cũng bị xóa sổ hoàn toàn.

Là đại lý ủy quyền số 1 hiện nay của giàn phơi Hòa Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, cùng mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng. Mọi thông tin cần giải đáp về giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Để nâng cao chất lượng phục vụ, hiện nay, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công, và bạt che nắng.

Xem thêm: Chọn giàn phơi thông minh chịu tải bao nhiêu kg là hợp lý

2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!