Giàn phơi thông minh – Đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – Đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Với cuộc sống gấp gáp và hối hả ngày nay thì việc mua sắm những vật dụng tiện nghi giúp bạn đỡ vất vả hơn trong công việc nhà là điều không thể thiếu. Một trong những món đồ gia dụng vô cùng tiện lợi đó chính là giàn phơi thông minh, hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ trong công việc giặt giũ và phơi phóng đồ dùng. Trong những loại giàn phơi thông minh thì giàn phơi điều khiển từ xa đang là loại nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi quần áo hiện đại có đầy đủ chức năng của một giàn phơi quần áo. Giàn phơi điều khiển từ xa bao gồm hệ thống các thanh treo được làm từ nhôm hoặc inox, thông thường chúng có từ 2 đến 4 thanh treo tùy thiết kế. Các thanh treo được nối với nhau qua thanh định hình có nhiệm vụ giữ ổn định hình dáng các thanh treo, giúp cho thanh treo không bị xô lệch khi nâng lên hay hạ xuống giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-do-gia-dung-khong-the-thieu-trong-moi-gia-dinh-2
Giàn phơi thông minh mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Giàn phơi điều khiển từ xa cũng có rất nhiều loại, có thể là giàn phơi gắn cố định vào tường hoặc vào trần hay giàn phơi di động tùy theo gia chủ lựa chọn. Nếu giàn treo điều khiển từ xa là loại giàn phơi cố định thì chúng sẽ được nối với cuộn dây cáp nhằm thay đổi chiều cao của giàn phơi theo ý muốn của người sử dụng. Còn nếu là giàn phơi di động thì sẽ được gắn thêm bánh xe di động.

Sự khác biệt của giàn phơi điều khiển từ xa so với các loại giàn phơi thông minh khác chính là bộ phận điều khiển từ xa. Bộ phận này sẽ được thiết kế các vi mạch và bo mạch bên trong thanh nhôm để giúp người dùng có thể điều khiển, di chuyển giàn phơi…thông qua bảng điều khiển từ vị trí hay khoảng cách cho phép. Bên cạnh đó nếu giàn phơi điều khiển từ xa được lắp đặt thêm các thiết bị sấy thì người sử dụng còn có thể điều chỉnh nhiệt độ, chế độ sấy…khi chế độ này được tích hợp vào bảng điều khiển.

gian-phoi-thong-minh-do-gia-dung-khong-the-thieu-trong-moi-gia-dinh-1
Giàn phơi điều khiển từ xa có hệ thống đèn chiếu và sấy khô

Giàn phơi điều khiển từ xa ra đời đã đáp ứng đúng được nhu cầu cũng như xu thế cập nhật những vật dụng gia đình hiện đại của người tiêu dùng giúp tiết kiệm thời gian và giảm sự nặng nhọc của công việc nhà góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!