Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa món quà năm mới ý nghĩa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa món quà năm mới ý nghĩa

giàn phơi điều khiển có thiết kế thông minh, tiện dụng

Năm mới sắp đến nhân sự kiện năm đầu tiên đi làm, bạn muốn mua tặng mẹ một món đồ giúp mẹ đỡ vất vả hơn khi làm việc nhà hàng ngày. Một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể nghĩ tới đó là hãy tặng mẹ một bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa để mẹ giải quyết nhẹ nhàng việc phơi quần áo hàng ngày.

Với người lớn tuổi đã nghỉ hưu làm việc nhà gần như là niềm vui trong những ngày nhàn rỗi của tuổi xế chiều. Các mẹ thường là người tiếc công tiếc việc, không mấy khi để chân tay nghỉ ngơi, ở nhà hết dọn dẹp cái này đến dọn dẹp lau chùi cái kia, giặt giũ phơi phóng quần áo cho cả nhà. Dù hiện nay cuộc sống sinh hoạt đã được thay thế phần lớn bởi máy móc hiện đại, nhưng có lẽ làm việc nhà trở thành thói quen của các mẹ, nên không thể dừng lại được.

giàn phơi điều khiển có thiết kế thông minh, tiện dụng
giàn phơi điều khiển có thiết kế thông minh, tiện dụng

Giàn phơi thông minh điện tử sản phẩm giàn phơi áp dụng công nghệ hiện đại
Phơi quần áo hàng ngày là việc không nặng nhọc với mẹ nhưng các mẹ thường có nhiều thời gian rảnh nên làm cho việc phơi đồ trở thành việc luôn tay luôn chân, hết thay đổi vị trí, lại lật dở quần áo để nhanh khô hơn, đi lại nhiều cũng dễ khiến mẹ đã có tuổi bị đau chân, đau lưng. Để mẹ không còn mất quá nhiều thời gian với việc phơi quần áo, và dành thời gian đó để nghỉ ngơi, hãy tặng cho mẹ một bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Giàn phơi điều khiển từ xa là một sản phẩm giàn phơi hiện đại, được ứng dụng công nghệ hiện đại là sản phẩm giàn phơi tuyệt vời giành cho các mẹ, các bà. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng như các sản phẩm giàn phơi thông minh khác, được thiết kế gắn trực tiếp lên tường hoặc trần nhà, giàn phơi sử dụng nguồn điện 50hz/220V, với công suất tiêu thụ là 20W có đèn chiếu sáng rất tiện lợi cho việc phơi quần áo vào ban đêm.

Giàn phơi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, với thanh phơi dày 0,3mm, thanh phơi dài 2,4 m với 36 lỗ phơi, thoải mái phơi số lượng quần áo của cả gia đình. Khoảng cách giữa các lỗ phơi trên thanh cách xa nhau, phơi quần áo sẽ rất thoáng, giúp quần áo nhanh khô và mẹ sẽ không phải mất công lật dở quần áo. Thanh phơi cũng rất tiện lợi cho việc phơi chăn, đệm. Giàn phơi có thể chứa được trọng lượng trên 30kg.

Thoải mái phơi quần áo với số lượng lớn

Giàn phơi dễ dàng thay đổi vị trí bằng điều khiển từ xa êm ái, nhẹ nhàng, dễ sử dụng, rất đơn giản mẹ có thể dễ dàng phơi quần áo bằng sản phẩm hiện đại này. Tích hợp đèn chiếu sáng trên giàn phơi thuận lợi cho việc phơi đồ vào ban đêm.

Phơi đồ dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết
Phơi đồ dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết

Cùng với hệ thống quạt sấy quần áo, giúp việc phơi quần áo trong trời mưa cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống đèn UV trên giàn phơi giúp khử khuẩn quần áo, để quần áo thơm tho, không bị ẩm mốc. Tất cả sẽ khiến mẹ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm này, không còn phải bận rộn với việc phơi đồ nữa.

Để tìm một bộ giàn phơi thông minh điện tử chính hãng tặng mẹ nhân dịp năm mới, bạn hãy truy cập và website gianphoithongminhhoaphat.vn tại đây có đầy đủ các mẫu giàn phơi, với các mức giá khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!