Giàn phơi thông minh di động – Tiện ích cho căn hộ nhỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh di động – Tiện ích cho căn hộ nhỏ

Chắc hẳn gia đình bạn cũng đang sử dụng giàn phơi để phơi những bộ quần áo của cả gia đình. Thế nhưng cũng chắc chắn rằng đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu và bực bội vì quần áo của gia đình phơi đã 2-3 ngày rồi mà vẫn chưa khô, hương thơm của nước xả vải cũng không còn, trong những ngày trời mưa phùn kéo dài hay mùa đông gió bấc. Vậy tại sao bạn không gạt tan nỗi lo về việc quần áo phơi lâu ngày chưa khô, mùi ẩm mốc khó chịu với bộ giàn phơi thông minh di động? Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho dành cho các chị em, các mẹ làm nội trợ.

Với chất liệu là thép không gỉ hay inox chắc chắn sẽ giúp sản phẩm giàn phơi có khả năng chống chịu tốt dưới sự tác động của thời tiết khắc nghiệt nhất. Dù bạn có để giàn phơi ở ngoài trời một thời gian dài hay dưới thời tiết mưa ẩm ướt cũng không phải lo lắng về độ bền của sản phẩm.

ảnh giàn phơi hp. 1

Giàn phơi quần áo thông minh di động sử dụng từ 4 đến 8 bánh xe nhỏ, giúp cho người dùng di chuyển giàn phơi dễ dàng trong lúc sử dụng. Những ngày trời có nắng đẹp, bạn có thể mang quần áo cũng giàn phơi ra ngoài trời để quần áo mau khô và thơm tho hơn. Nếu những ngày trời mưa thì bạn có thể phơi quần áo ở trong nhà cũng rất tiện lợi. Đặc biệt khi quần áo của cả gia đình đã phơi khô và thơm tho mà một cơn mưa bất ngờ kéo đến thì chỉ cần một bước là toàn bộ quần áo đã “tự nguyện” theo bạn vào nhà mà không hề tốn quá nhiều sức lực.

bài ảnh. 1

Bộ giàn phơi thông minh di động không chỉ phù hợp với chị em mà người già hay trẻ em cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, chân đế của giàn phơi cũng có phần khớp xoay nên có thể gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng, hoặc cũng có thể kéo ra/gập gọn một bộ phận nào đó để thuận tiện nhất cho việc phơi đồ và không gian phơi đồ. Do đó sử dụng giàn phơi di động còn giúp tiết kiệm được khá nhiều không gian cho gia đình bạn.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-anh-vu-so-12e-kdt-dai-kim-ha-noi-03

Về màu sắc của sản phẩm này cũng khá phong phú cho quý khách hàng lựa chọn. Với trọng lượng nhỏ gọn, chỉ từ 2.5 đến 5kg, nhưng khả năng phơi đồ với số lượng sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ về sản phẩm này. Bạn có thể phơi khoảng 48 chiếc áo quần khi sử dụng bộ giàn phơi này. Thiết kế của giàn phơi rất tiện lợi với khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, tạo khoảng trống thích hợp để quần áo nhanh khô hơn. Những bộ đồ yêu thích của gia đình bạn sẽ hoàn toàn nói lời tạm biệt với mùi khó chịu do mưa ẩm kéo dài. Giàn phơi thông minh di động quả là một lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình bởi những ưu điểm tuyệt vời của bộ sản phẩm này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!