Giàn phơi thông minh đắt không phải đã tốt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh đắt không phải đã tốt

Giàn phơi thông minh đắt chưa phải đã tốt. Tại sao vậy? Điều này mới nghe có vẻ như không có lý nhưng thực ra nó lại rất hợp lý và hiện tượng này đã sảy ra khá phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay.

Những lợi ích của giàn phơi thông minh mang lại cho cuộc sống hiện đại của con người thì ai cũng có nhận thấy. Điều đầu tiên là thiết kế thông minh, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian nhưng hiệu quả phơi đồ tối ưu và vượt trội so với các sản phẩm truyền thống. Sử dụng giàn phơi thông minh chính là cách giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức và thời gian phơi đồ. Với tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài, giàn phơi thông minh đem lại giá trị sử dụng cao. Đó là lý do tại sao giàn phơi thông minh lại được ưa chuộng như thế.

Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh rất đa dạng với nhiều thương hiệu cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa. Thông thường, các sản phẩm giàn phơi thông minh do phải chịu thuế nên giá thành cao hơn, thậm chí cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất trong nước. Tuy nhiên, không phải sản phẩm giàn phơi thông minh nào nhập khẩu, giá cao hơn là tốt hơn.

9

Điều này có thể hiểu như sau, các sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất bởi các công ty trong nước, sản phẩm của họ được thiết kế và sản xuất trên cơ sở  nghiên cứu tình hình thực tế tại Việt Nam, từ văn hóa sống, điều kiện thời tiết và các yếu tố khắc nghiệt tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của bộ giàn phơi thông minh. Do đó, khẳng định rằng chất lượng và khả năng chống chịu trước các yếu tố bên ngoài bất lợi của giàn phơi thông minh nhập khẩu trong nước rất tốt dù giá bán của sản phẩm này rẻ hơn hàng nhập khẩu.

Mặt khác, trong tình hình hiện nay, rất nhiều các sản phẩm được quảng cáo là nhập khẩu từ nước ngoài nhưng thực chất lại là hàng Trung Quốc giả danh, trà trộn vào. Trong khi chất lượng của bộ giàn phơi thông minh đó không đảm bảo, thậm chí không thể sánh được với sản phẩm giàn phơi thông minh Việt Nam. Tuy nhiên, do đây là sản phẩm giả mà giá bán theo giá bán nhập khẩu, chất lượng không tương xứng với chi phí. Điều này cũng có nghĩa khách hàng đã gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Hiện nay, các sản phẩm trong nước, không chỉ riêng với sản phẩm giàn phơi thông minh mà rất nhiều các mặt hàng khác hiện nay để có thể cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu thì các doanh nghiệp này không chỉ đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng, giảm giá thành để thu hút khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Việt không chỉ được đảm bảo chất lượng, giá thành mà còn được đảm bảo chu đáo các chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

Mỗi khi có nhu cầu sử dụng trong gia đình một bộ giàn phơi thông minh, người tiêu dùng cần tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm, cũng như chú ý lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, nhất là về không gian lắp đặt. Không nhất thiết cứ phải là sản phẩm đắt tiền đã đảm bảo chất lượng tốt. Tuổi thọ và độ bền của bộ giàn phơi thông minh còn phụ thuộc việc sử dụng đúng cách và thưởng xuyên bảo hành, bảo dưỡng củ người dùng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!