Giàn phơi thông minh đánh bay mọi lo lắng của các bà nội trợ

Giàn phơi thông minh đánh bay mọi lo lắng của các bà nội trợ

giàn phơi quần áo thông minh giúp chị em phơi đồ hiệu quả và nhanh chóng

Phụ nữ hiện đại không chỉ với công việc nhà, nội trợ và chăm sóc vun vén cho gia đình mà còn bận rộn với những công việc xã hội khiến họ luôn quay cuồng. Làm sao để vẫn chăm lo cho gia đình êm ấm, công việc xã hội vẫn đảm bảo, chị em cần trợ thủ trợ giúp. Khi đó giàn phơi quần áo thông minh ra đời đã giải quyết được vấn đề này, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, đặc biệt là trong những ngày cuối năm bận rộn này.

Nhiều người đặc biệt là đấng mày râu luôn nghĩ việc nhà là những công việc nhẹ nhàng, làm việc vận động chân tay, không cần phải suy nghĩ đầu óc, chỉ như vận động để giải khuây. Tuy nhiên, trên thực tế không phải vậy, công việc nào cũng có khó khăn riêng. Việc phơi quần áo cũng không ngoại lệ, làm sao để đủ diện tích phơi quần áo, quần áo nhanh khô, thơm tho sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt trong những ngày mưa gió kéo dài hay trời mùa đông mưa ẩm ướt, gió nồm,… hàng loạt các vấn đề đặt ra đối với bà nội trợ, vậy phải làm sao? làm sao để giải quyết đây?

IMG_1282
Giàn phơi thông minh ra đời giúp căn hộ của bạn tiện nghi hơn

Giàn phơi thông minh ra đời cứu cánh cho chị em

Giúp bạn giải quyết mọi lo lắng trên, giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn đúng đắn của hầu hết các bà nội trợ hiện đại. Với sức tải có thể lên đến 80kg, bạn có thể thoải mái phơi quần áo mà không sự gãy hay cong thanh phơi. Ngoài quần áo, bạn cũng có thể thoải mái phơi chăn màn mà không cần lo lắng.

Thanh phơi được thiết kế dễ dàng cho việc nâng lên hạ xuống, bạn không còn phải tốn nhiều công sức và thời gian trong việc phơi đồ.

giàn phơi quần áo thông minh giúp chị em phơi đồ hiệu quả và nhanh chóng
Giàn phơi quần áo thông minh giúp chị em phơi đồ hiệu quả và nhanh chóng

Bên cạnh đó, giàn phơi quần áo thông minh còn được thiết kế các khuyên định vị giúp quần áo được cố định lại, không bị bay hoặc xô mỗi khi trời mưa gió. Đồng thời, các khuyên phơi đồ có khoảng cách phù hợp, và được tạo hình bán nguyệt đảm bảo quần áo khi phơi cố độ thoáng tối ưu để nhanh khô nhất. 

Các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp còn được tích hợp các chức năng điều khiển tự động từ xa, quạt sấy khử khuẩn, chống tia UV bảo vệ quần áo vô cùng phù hợp với các gia đình hiện đại. 

Với những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh, hiện tại sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn được của nhiều người bà nội trợ, làm thay đổi cuộc sống gia đình.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!