Giàn phơi thông minh- cùng bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh- cùng bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ

Bạn luôn mơ ước có một ngôi nhà với thiết kế của riêng mình, với những khóm hoa trước cửa, dọc đường đi, hay những giàn hoa hồng leo, râm bụt trên ban công. Nhưng hiện tại cuộc sống bạn đang sống trong một khu chung cư với không gian khá nhỏ hẹp, hay trong những khu nhà tập thể chật chội, tưởng chừng như ước mơ về ngôi nhà đầy hoa của bạn không thể thành hiện thực. Đừng lo lắng hãy sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh, cùng chút tỉ mỉ sáng tạo bạn có thể một không gian sống khá tuyệt vời.

gian-phoi-thong-minh-cung-ban-hien-thuc-hoa-ngoi-nha-trong-mo-1
Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian ban công

Dù không thể có những hàng hoa trước cổng, thì bạn cũng có thể tặng cho ngôi nhà của mình những chậu hoa nhỏ bên ngoài ban công. Ban công là không gian trong căn nhà bạn có thể tận dụng để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Bởi với giàn phơi thông minh Hòa Phát việc phơi đồ không hề ảnh hưởng đến những chậu hoa của bạn.

Sử dụng hệ thống giàn phơi thông minh gắn trần khi sử dụng chỉ cần sử dụng hệ thống tay quay để hạ thấp thanh phơi là bạn có thể dễ dàng phơi đồ, rất dễ dàng, nhanh chóng, không chỉ có thế, với giàn phơi thông minh Hòa Phát ban công nhà bạn nhìn sẽ gọn gàng đẹp mắt hơn rất nhiều vì không còn tình trạng lụp sụp, quần áo treo giăng tứ tung , không còn tình trạng gió thổi lộn xộn, hay quần áo phơi cả mấy ngày vẫn chưa khô gây mùi hôi hám đôi khi gây mốc cả quần áo của bạn.

Việc này được khắc phục một cách hoàn toàn, quần áo phơi với giàn phơi thông minh bạn cũng ít phải là ủi hơn vì hầu như quần áo khá phẳng phiu. Hơn nữa khi phơi quần áo xong thu dọn quần áo cất đi bạn lại quay tay quay để kéo thanh phơi lên cao, vậy là không hề ảnh hưởng đến diện tích ban công của bạn.

gian-phoi-thong-minh-cung-ban-hien-thuc-hoa-ngoi-nha-trong-mo-2
Trang trí lẵng hoa xinh trên ban công

Bạn có thể tùy thích trồng những chậu hoa mà bạn thích trên ban công, ngoài ra thời gian phơi đồ của bạn giảm đi rất nhiều do tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại, bạn có thể tận dụng thời gian đó để chăm sóc gia đình, cây cối. Chính vì thế có thể nói giàn phơi thông minh giúp cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn.
Nếu như bạn chưa sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh, sao còn phải băn khoăn hãy đến ngay với giàn phơi thông minh Hòa Phát để hiện thực hóa ước mơ về không gian sống của bạn. Chúc bạn hạnh phúc!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!