Giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, có rất nhiều người muốn sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh để giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên vì diện tích nhà chật, sợ ảnh hưởng đến diện tích ban công nên chần chừ trong việc mua hàng. Vậy giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công như nhiều người vẫn nghĩ hơn.

Có một thực tế đó là các giàn phơi thông thường thường chiếm rất nhiều diện tích, có thể chiếm 1,5-2 mét mặt sàn và khoảng 1,5 mét chiều cao. Đối với nhiều hộ gia đình có diện tích sinh sống nhỏ hẹp thì con số này đã gần như chiếm hết khoảng không gian ban công của họ, đặc biệt là với nhiều người có thói quen trồng rau xanh hay cây cảnh ở ban công, thường đọc sách hay hóng gió ở đây thì thực sự chiếc giàn phơi đó như một vật cản.

Giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công không?
Giàn phơi thông minh có chiếm nhiều diện tích ban công không?

Tuy nhiên đối với giàn phơi thông minh thì khác, nó được ra đời dựa trên sự nghiên cứu và tìm tỏi, có nhiều bước đột phá mới và khắc phục được nhược điểm của các giá phơi đồ truyền thống. Giàn phơi thông minh phù hợp với tất cả các loại không gian nhỏ và hẹp, tuyệt đối không hề chiếm diện tích hay ảnh hưởng tới không gian vốn có của ban công, rất phù hợp với những gia đình có diện tích chật hẹp như chung cư mini, nhà tập thể…

Giàn phơi thông minh phù hợp với tất cả các loại không gian nhỏ và hẹp, giúp tiết kiệm diện tích.
Giàn phơi thông minh phù hợp với tất cả các loại không gian nhỏ và hẹp, giúp tiết kiệm diện tích.

Vì giàn phơi thông minh được gắn trên trần cao hoặc xà cao của ban công, khi bạn phơi đồ có thể dùng tay quay để kéo giàn phơi xuống độ cao thích hợp nhất để giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn. Sau đó khi phơi xong bạn lại áp dụng nguyên lý cũ là quay tay quay để đưa giàn phơi lên trên cao. Như vậy quần áo của bạn vừa đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô và không có mùi, vừa không hề ảnh hưởng tới diện tích bên dưới của ban công. Bạn vẫn có thể trồng rau, trồng hoa cây cảnh, ngồi đọc sách, hòng gió một cách thoải mái mà không hề bị ảnh hưởng bởi giàn phơi đã được kéo lên khoảng không phía bên trên.

Do đó mà không ảnh hưởng tới dienejt ích ban công nhà bạn.
Do đó mà không ảnh hưởng tới dienejt ích ban công nhà bạn.

Khách hàng cũng cần phải biết thêm răng sản phẩm này ra đời có một tính năng là tiết kiệm diện tích nên rất thích hợp với những ngôi nhà ở phố, vừa mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho công việc phơi đồ đơn giản và khoa học hơn. Vì thế nếu như bạn đang sinh sống trong một không gian với diện tích ban công nhỏ thì hãy yên tâm thoải mái sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh bạn nhé! Chúng không hề ảnh hưởng gì đâu.

giàn phơi. 2

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì cần giải đáp hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát, hãy truy cập trực tiếp vào website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!