Giàn phơi thông minh có cần bảo quản? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh có cần bảo quản?

Hiện nay khi nói đến giàn phơi thông minh chẳng ai còn xa lạ. Nhà bạn đang sử dụng giàn phơi và muốn biết cách bảo quản để được dùng lâu hơn mà vẫn tốt. Hôm nay giàn phơi Hòa Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc cách bảo quản giàn phơi đúng cách và đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Những lí do bạn nên lắp giàn phơi thông minh

Mách bạn chọn giàn phơi thông minh chất lượng

hòa. 1
Giàn phơi thông minh được lắp trên tầng thượng của ngôi nhà

Việc đầu tiên khi lắp giàn phơi bạn cần quan sát nơi nào thông thoáng nhất, có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào ở ban công hay trên tầng thượng.

Thứ hai bạn không được phơi quá tải mà giàn phơi chịu được như vậy sẽ dễ bị gãy và nhanh hỏng hơn bình thường.

Bạn cần thu hết quần áo phơi từ hôm trước xuống rồi mới được đưa trang phục lên phơi tiếp như thế mới tạo được sự cân bằng giữa hai bên thanh phơi. Bạn thường xuyên lau chùi giàn phơi bằng khăn khô hoặc ẩm để tránh trường hợp giàn phơi bị han gỉ và giúp kéo dài tuổi thọ.

Khi sử dụng tay quay bạn cần chú ý về hướng quay của bộ tời để tranh dây bị trùng hoặc quá căng như thế cũng làm ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của giàn phơi .

hòa. 2
Ban công đẹp hơn nhờ có giàn phơi thông minh

Khi giàn phơi nhà bạn có dấu hiệu hỏng mà bạn không tự xử lí được hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đơn vị lắp đặt hoặc nhà sản xuất. Đừng cố sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của giàn phơi có thể bạn sẽ phải thay mới hoàn toàn nếu cố tình dùng trong trường hợp đó. Xem thêm video hướng dẫn lắp đặt

Bất cứ ai khi mua hay sử dụng một sản phẩm nào đó đều muốn dùng được lâu dài, không hỏng hóc để tránh tốn kém chi phí. Muốn thế bạn hãy luôn bảo dưỡng sản phẩm theo định kì để kịp thời khắc phục một số lỗi nhỏ mình không hay để ý. Chu kì bảo dưỡng của giàn phơi là 3 tháng/ lần. Hãy kết hợp bảo dưỡng thường xuyên và chú ý cách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đơn vị lắp đặt để dùng được lâu nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng với giá thành khác nhau phù hợp với mọi gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và sửa chữa giàn phơi khi khách cần.

Xem thêm:

Hà Nội mua giàn phơi giá rẻ ở đâu?

Mua sắm giàn phơi thông minh khi mùa mưa đang tới

Rate this post

Trả lời

error: No copy!