Giàn phơi thông minh "chữa cháy" cho các không gian phơi hẹp

Giàn phơi thông minh “chữa cháy” cho các không gian phơi hẹp

giàn phơi thông minh, "chữa cháy" cho mọi không gian phơi chật hẹp - 01

Gia đình bạn có không gian phơi chật hẹp, nhưng khối lượng đồ cần phơi hàng ngày lại quá lớn. Vậy phải tìm kiếm sản phẩm phơi đồ nào cho phù hợp? Giàn phơi thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Không gian chật hẹp – Vấn đề nan giải ở thành phố

Hiện trạng chung của nhà phố hay chung cư, nhà tập thể hiện nay là có không gian phơi vô cùng hẹp, hầu hết các gia đình phải tận dụng ban công để làm nơi phơi quần áo.

Với những ban công có diện tích chỉ dao động từ hơn 1m2 đến hơn 2m2 thì việc đáp ứng nhu cầu phơi số lượng quần áo lớn hàng ngày cho các gia đình rất khó khăn. Các dây phơi hay giá phơi có khả năng phơi hạn chế, hơn nữa lại tốn kém diện tích làm các gia đình không thể hài lòng. Giờ đây đã có một sản phẩm phơi đồ hoàn toàn mới “chữa cháy” cho mọi không gian phơi chật hẹp đó là giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh, "chữa cháy" cho mọi không gian phơi chật hẹp - 01
Giàn phơi thông minh, “chữa cháy” cho mọi không gian phơi chật hẹp – 01

Giàn phơi đồ thông minh giải pháp hoàn hảo cho không gian hẹp

Giàn phơi quần áo thông minh mang đến giải pháp phơi đồ hoàn hảo cho các gia đình nhờ những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Để chứng minh khả năng tích hợp không gian hoàn hảo của mình. Giàn phơi Hòa Phát ra mắt người tiêu dùng với thiết kế nhỏ gọn và cực linh hoạt khi lắp đặt. Mỗi bộ giàn phơi chỉ bao gồm một bộ tời nhỏ nhắn sẽ được lắp vào tường, bộ ròng rọc với các buli gắn trần và 2 thanh phơi được kết nối qua hệ thống dây cáp.

Tất cả các bộ phận đều gắn tường và gắn trần, đặc biệt 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh được độ dài khi chiều dài không gian phơi nhỏ hơn chuẩn (2,2m). Do vậy, dù là các ban công chỉ hơn 1m2 các gia đình vẫn yên tâm lắp đặt.

Về việc tích hợp được với các không gian chật hẹp giàn phơi thông minh đã hoàn thành xuất sắc, vậy việc đáp ứng nhu cầu phơi với khối lượng lớn thì sao? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Giàn phơi thông minh, "chữa cháy" cho mọi không gian phơi chật hẹp - 02
Giàn phơi thông minh, “chữa cháy” cho mọi không gian phơi chật hẹp – 02

Chất liệu sản xuất bền bỉ, khả năng phơi vượt trội

2 thanh phơi chính là bộ phận đảm nhiệm vai trò nâng đỡ các móc treo quần áo và để phơi trực tiếp các đồ nặng. Chính vì vậy nó được làm nên từ chất liệu tốt nhất – hợp kim nhôm nguyên chất. Cùng với chất liệu tốt, các thanh phơi lại được tích hợp đến 80 lỗ phơi và khả năng chịu nặng lên đến 60kg, các gia đình tha hồ phơi quần áo, đồ nặng mà không lo thiếu chỗ phơi, phải phơi dúm dó, lâu khô như trước đây.

Phơi được nhiều đồ nhưng giàn phơi thông minh còn mang đến điều kì diệu đó là tiết kiệm thời gian và không gian. Nhờ cơ cấu hoạt động như một chiếc ròng rọc, bạn chỉ cần hạ độ cao các thanh phơi để phơi đồ dễ dàng, và nâng các thanh phơi lên cao cho quần áo và vật dụng mau khô. Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt sẽ đồng nghĩa với việc bạn chẳng phải tốn kém những diện tích quý báu ở bên dưới cho công việc phơi đồ hàng ngày.

Nếu muốn tận dụng tốt không gian phơi chật hẹp, bạn chỉ nên tin tưởng ở giàn phơi thông minh. Mua ngay giàn phơi Hòa Phát chất lượng, đươc lắp đặt nhanh chóng và bảo hành dài lâu, bằng cách liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và đặt hàng.

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!