Giàn phơi thông minh cho tất cả mọi người - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh cho tất cả mọi người

Ban công nhà bạn nhỏ, hẹp không có nhiều không gian cho việc phơi quần áo. Bạn muốn ban công nhà mình thoáng, rộng hơn nhưng không biết làm thế nào? Bạn muốn dạy con biết cách sống tự lập, biết san sẻ công việc gia đình với các thành viên. Bé biết chia sẻ, làm công việc nhà sẽ là cơ hội rèn luyện cho cách sống độc lập sau này của mình. Việc lấy quần áo vào giúp ba mẹ tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng nó có ý nghĩa cực kì quan trọng.

Giàn phơi thông minh đang được các bà nội trợ, chủ gia đình tin dùng và lựa chọn vì nó có rất nhiều ưu điểm cũng như tiện ích. Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc phơi đồ. Ngoài ra giàn phơi thông minh còn có khả năng linh động, độ bền cao và tăng tính thẩm mĩ cho ban công nhà bạn.

bài 1. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Bạn sợ khi con phơi quần áo thanh sắt sẽ rọi vào người vì con còn quá thấp, không thể với tới giây phơi, giá phơi. Bạn đừng lo giàn phơi thông minh sẽ giải quyết tất cả những lo lắng của bạn. Giàn phơi thông minh không giống như giàn phơi bình thường vì thế bạn không còn lo sợ khi bé lấy quần áo hay phơi sẽ bị thanh sắt rơi vào người.

giàn. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Sản phẩm này rất dễ sử dụng vì nó có cáp trên và tay quay, bạn muốn nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy các mẹ muốn con tự lập sớm, dạy con san sẻ công việc cho mọi người hãy dạy bé cách sử dụng giàn phơi, lần sau bé sẽ tự lấy quần áo được. Các mẹ hay khuyến khích, tâm sự dạy con công việc lấy quần áo vào rất đơn giãn, hãy dạy bé cách gấp quần áo đồ cho mình. Không chỉ trẻ nhỏ cũng có thể lấy quần áo trên giàn phơi xuống mà còn tiện cho những bà nội trợ có tuổi bởi có giàn phơi thông minh sẽ không còn mệt mỏi, vất vả.

Bạn còn phân vân gì nữa mà không lắp đặt cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh. Có giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn vất vả vật lộn với đống quần áo của cả gia đình nữa. Bạn còn thắc mắc, băn khoăn hãy đến với giàn phơi Hòa Phát để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi với giá rẻ chất lượng vàng nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!