Giàn phơi thông minh cho chung cư Mỹ Đình Plaza nhà chị Hường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh cho chung cư Mỹ Đình Plaza nhà chị Hường

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 04

Giàn phơi thông minh chung cư với khả năng “thiên biến, vạn hóa” khi lắp đặt nên phù hợp với mọi không gian phơi chật hẹp. Hiểu được khả năng đó, chị Hường đã nhanh chóng mang bộ giàn phơi này về với gia đình mình.

Xem thêm

“Tan chảy” với bộ ảnh giàn phơi thông minh nhà anh Linh, 128 Lê Trọng Tấn

3 mẹo hay để tránh mua phải giàn phơi thông minh “dởm”

“Điểm mặt” 4 lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Ở căn hộ chung cư với thiết kế có lô gia tương đối hẹp khiến công việc phơi quần áo của chị trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là không gian đó còn được tận dụng để lắp thêm các vật dụng khác như cục nóng điều hòa. Biết đến khả năng tích hợp không gian hoàn hảo của giàn phơi thông minh, chị cảm thấy như trút bỏ được bao nhiêu ưu phiền và ngay lập tức đặt mua giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 01

Khi đến nhà và khảo sát địa điểm lắp giàn phơi, đội ngũ kĩ thuật cảu chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Trần của khoảng không gian này là trần thạch cao có 2 đèn chiếu sáng tương đối lớn, cả 2 bên tường lại bị bủa vây bởi các cục nóng điều hòa. Chúng tôi đã quyết định lắp 2 thanh phơi gần song song và so le với nhau để tránh được tất cả những vị trí vướng víu.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 02

Rất nhanh chóng các thanh chịu lực rồi các bộ phận khác của giàn phơi được chúng tôi hoàn toàn lắp đặt. Nụ cười hài lòng của chị khiến chúng tôi cảm thấy rất vui.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 03

Lô gia của gia đình chị chỉ có 1 mặt thoáng nên trước đây chị phơi quần áo rất mệt nhọc với giá phơi cồng kềnh chiếm diện tích. Quần áo lâu khô, hay có mùi khó chịu kể cả trong thời tiết mùa hè.

Với giàn phơi thông minh, giờ đây chị hoàn toàn yên tâm, quần áo luôn thơm tho, nhanh khô vì được phơi trên cao, lại có khoảng cách phù hợp nên không bị cọ xát vào nhau.

Giàn phơi thông minh nhà chị Linh - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Linh – 04

Bộ giàn phơi đa tài này có thể giúp chị phơi quần áo khô veo trong thời gian nhanh nhất và dễ dàng nhất. Mỗi lần phơi đồ thay vì phải chen vào không gian chật chội, “cong mình” để treo được quần áo vào giá phơi, thì giờ đây, chị chỉ cần thoải mái quay tay quay hạ giàn phơi và treo quần áo vào các lỗ phơi, sau đó lại kéo chúng lên cao, vừa gọn gàng lại nhanh khô thoáng.

Bộ giàn phơi này không chỉ phơi đồ tốt mà còn phơi đồ bền bỉ. Được làm nên từ hợp kim nhôm cao cấp, dây cáp inox nên bộ nó có độ bền cao đến kinh ngạc từ 5 -10 năm.

Lắp giàn phơi chung cư tại gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ rẻ nhất, các gia đình còn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và giảm giá 30% lưới bảo vệ ban công.

Bạn có muốn biến hóa không gian phơi nhà mình trở thành một không gian thật thông thoáng, và trải nghiệm cách phơi đồ đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi  Hotline 097.253.25.25 (24/7), để biến mong ước đó thành sự thật với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!