Giàn phơi thông minh – cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Mỗi buổi chiều về, thật tuyệt biết bao khi được ngắm nhìn ban công rực rỡ và có người trợ giúp việc lấy và phơi quần áo. Nhưng bộ khung phơi quần áo hoặc những chiếc dây phơi vướng mắt sẽ chẳng làm bạn thỏa mãn được điều đó. Và bạn đang muốn tìm một giải pháp khác cho ngôi nhà? Nếu vậy thì giàn phơi thông minh đang là thứ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

ảnh 1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Khác hẳn với bộ giàn phơi quần áo thông thường, giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế giúp hai thanh phơi có thể nâng lên cao hay hạ xuống thấp nhờ bộ phận dây cáp và bộ tời. Do đó, người dùng có thể điều khiển thanh phơi theo ý mình muốn : hạ thanh phơi xuống bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi bạn muốn treo hay lấy quần áo và nâng thanh phơi lên độ cao hợp lý theo ý muốn của bạn bằng cách quay ngược tay quay lại.

Hệ thống giàn phơi cũng không gây vướng không gian ban công nhà bạn, có thể phơi được nhiều quần áo, chăn màn mà lại rất nhanh khô. Từ những tính năng ấy, giàn phơi thông minh gắn trần có thể được lắp đặt ở những nơi có diện tích phơi đồ chật hẹp như các căn hộ nhỏ ở khu chung cư hay những nơi có khoảng phơi rộng rãi như các biệt thự sang trọng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về chiều cao của người sử dụng hay cách sử dụng giàn phơi vì nó rất đơn giản.
Về chất liệu thì bạn có thể hoàn toàn an tâm để chọn mua và sử dụng nếu là giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát.

gian-phoi-thong-minh-01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hai thanh phơi được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox. Hai loại thanh phơi đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Thông thường, giàn phơi thông minh được chế tạo với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mĩ cao hơn bằng inox. Dù vậy, các thanh phơi đều được thiết kế nhỏ gọn và đủ dài để có thể phơi được nhiều quần áo lại có sức tải lớn. Trên các thanh phơi cũng được tạo sẵn những lỗ khuyên để giữ móc áo không bị bay hay xô vào nhau. Bởi thế, quần áo được phơi bằng giàn phơi thông minh rất nhanh khô và không còn mùi ẩm mốc.

Giàn phơi thông minh cao cấp thường được thiết kế với bộ tời được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp có sức tải lớn và giúp hệ thống giàn phơi vận hành êm dịu hơn so với các giàn phơi thông thường.

Nhờ đó, bộ giàn phơi thông minh sẽ được thiết kế rất tinh tế và có kiểu dáng sang trọng, hướng đến một ban công nhà đẹp và lý tưởng. Nơi ấy, bạn có thể đưa đến những chậu hoa ban công rực rỡ tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhà đẹp lại có ban công đẹp; và chỉ có giàn phơi thông minh mới đem lại tuyệt vời ấy cho ngôi nhà bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!