Lắp giàn phơi quần áo ban công 1,5 m2 nhà anh Linh, Tòa GP Building

Lắp giàn phơi quần áo ban công 1,5 m2 nhà anh Linh, Tòa GP Building

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 01

Ban công chỉ có diện tích 1,5 m2, lại là nơi phơi đồ duy nhất khiến gia đình anh Linh luôn mệt mỏi mỗi khi phơi đồ. Vì vậy anh đã quyết định lắp giàn phơi quần áo ban công thông minh – Mẫu Hòa Phát KS950 hiện đại.

Luôn phải luồn lách và tập những động tác “cong người” khó khăn khi phơi quần áo là tình trạng gia đình anh đã trải qua khi phơi với chiếc giá phơi cồng kềnh chiếm chọn diện tích ban công. Chính vì vậy, khi biết đến khả năng tích hợp không gian tài tình và phơi đồ hiệu quả, nhanh chóng của giàn phơi thông minh Hòa Phát anh đã nhanh chóng tin chọn cho gia đình mình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 01

Với chiều rộng chỉ 1m và chiều dài 1,5m ban công nhà anh đạt “chuẩn” chật hẹp. Khi gọi cho chúng tôi anh tỏ vẻ băn khoăn vì không biết với ban công nhỏ như nhà mình có lắp đặt được giàn phơi thông minh không? Sau khi nghe chúng tôi tư vấn, anh đã hoàn toàn yên tâm và chọn cho nhà mình bộ giàn phơi Hòa Phát KS950.

Khi đến khảo sát, chúng tôi nhanh chóng đo chiều dài và cắt bớt các thanh phơi chuẩn (chiều dài 2,4m) để vừa với chiều dài của ban công. Đây là một trong những tính linh hoạt hiếm có 1 loại giàn phơi nào sánh được với giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 02

Bộ tay quay được chúng tôi lắp cố định vào hàng rào sắt chắc chắn, các buli gắn trần có kèm bát bảo vệ đẹp mắt và cuối cùng chúng tôi đi dây cáp và nối dây cáp với 2 thanh phơi. Trong chốc lát, bộ giàn phơi đã được lắp đặt xong trong ánh mắt ngỡ ngàng của cả gia đình anh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 03

Tuy các thanh phơi phải cắt bớt để vừa vặn với không gian phơi nhưng khả năng phơi đồ của nó cũng không hề thuyên giảm đi nhiều. Sức nâng của bộ giàn phơi vẫn giữ nguyên 60kg, một khối lượng đảm bảo cho gia đình anh vẫn phơi được đồ nặng như chăn, màn, những thứ trước đây gia đình anh phải mạo hiểm phơi ở rào chắn của ban công.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 04

Không phải vất vả khi phải gồng mình phơi quần áo trên giá phơi, nhiều khi không phơi đủ, nhà anh còn phải treo quần áo lên rào chắn sắt nên thi thoảng vẫn bị bay, bị rơi. Từ giờ nhà anh có thể phơi thoải mái quần áo chỉ với bộ giàn phơi nhỏ gọn này. Mỗi thanh phơi vẫn còn đến trên 50 lỗ phơi, đảm bảo cho gia đình anh phơi được cả trăm chiếc quần áo gọn gàng và nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 05
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 05

Trước đây gia đình anh chỉ ước ao phơi đủ quần áo ở ban công chật hẹp này, nhưng với giàn phơi thông minh không những gia đình anh được thả ga phơi quần áo, mà còn có không gian để thư giãn và ngắm cảnh.

Tham khảo thêm: Chọn mua giàn phơi quần áo cho nhà có trẻ nhỏ

Hãy “đón” giàn phơi quần áo ban công tiện ích, hiện đại về với gia đình mình để phơi quần áo dễ dàng hơn, tạo không gian phơi thông thoáng tiện lợi hơn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt giàn phơi nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!