Giàn phơi thông minh Hòa Phát chinh phục mọi thử thách phơi đồ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chinh phục mọi thử thách phơi đồ

Giàn phơi thông minh Trà Vinh

Phơi đồ nặng, phơi đồ nhiều, phơi đồ tiết kiệm diện tích: đây luôn là những thử thách khó khăn nhất đối với mọi loại giàn phơi quần áo. Giàn phơi thông minh Hòa Phát thể hiện sự vượt trội của mình bằng khả năng chinh phục mọi thử thách phơi đồ.

Giàn phơi là một công cụ phơi đồ mới “chân ướt, chân ráo” có mặt trên thị trường trong vài năm trở lại đây, nhưng nó lại chinh phục được mọi người tiêu dùng bởi khả năng phơi đồ tuyệt vời từ trước tới nay chưa từng có.

Lần đầu tiên xuất hiện một loại giàn phơi có thiết kế mới lạ

Người tiêu dùng Việt đều rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên được “mục sở thị” thiết kế của giàn phơi thông minh. Bởi bấy lâu nay, các gia đình vẫn chỉ biết đến những loại dây phơi tuyền thống, giá phơi cố định thông thường, không ai ngờ rằng có thể được chiêm ngưỡng một loại giàn phơi có khả năng “di động” và được sử dụng những chất liệu hoàn toàn mới.

Nhờ việc ứng dụng thông minh: tác dụng nâng, hạ xuống nhẹ nhàng những vật nặng của ròng rọc, người ta đã sử dụng ròng rọc làm bộ phận kết nối giữa tay quay và thanh phơi. Chỉ cần sử dụng bộ tay quay để điều khiển ròng rọc với các dây cáp inox bền bỉ là có thể dịch chuyển độ cao của thanh phơi phù hợp. Đây là thiết kế làm cho mọi người đều thích thú và bị cuốn hút.

Giàn phơi thông minh thiết kế mới lạ, cuốn hút
Giàn phơi thông minh thiết kế mới lạ, cuốn hút

Giàn phơi thông minh đáp ứng nhu cầu phơi nhiều, phơi nặng

Phơi nhiều, phơi nặng là nhu cầu của các gia đình hiện đại. Công việc giặt giũ đã nhàn hơn trước kia rất nhiều nhờ máy giặt, nên chẳng cần suy nghĩ khi thay nhiều “mốt” trong một ngày, việc phải làm bây giờ chỉ là sắm bộ giàn phơi thông minh để “cáng đáng” nhiệm vụ quan trọng – phơi hết số đồ giặt trong ngày một cách nhanh nhất, mau khô nhất, giữ quần áo luôn đẹp và bền lâu nhất.

Các bộ chăn, ga đắt tiền được các gia đình sử dụng quanh năm, nó chỉ có một nhược điểm duy nhất, là cần chỗ phơi rộng, và một loại giàn phơi chịu được sức nặng của nó. Giàn phơi thông minh lại hoàn thành suất sắc thử thách này. Chiều dài mỗi thanh 2,4m, sức chịu nặng đến 60 kg, phơi chăn, ga dễ dàng, nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh chinh phục thử thách về không gian

Không gian phơi chật hẹp luôn là thử thách khó khăn với các loại giàn phơi, các loại giá phơi cồng kềnh thông thường không thể chen chân được vào không gian chật hẹp như ban công chỉ rộng hơn 1m. Giàn phơi thông minh thì khác, nó chinh phục thử thách này một cách dễ dàng, hơn nữa còn mang đến cả không gian thông thoáng cho các gia đình. Vẫn đảm đương tốt chức năng phơi đồ, nhưng nó lại không chiếm diện tích (do được kéo cao sát trần khi phơi), nên các gia đình hài lòng tuyệt đối khi có giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh chinh phục mọi không gian
Giàn phơi thông minh chinh phục mọi không gian

Những mẫu giàn phơi Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Hiện nay giàn phơi Hòa Phát đã ra mắt thị trường hàng chục sản phẩm. Tuy nhiên 5 mẫu giàn phơi dưới đây vẫn được người dùng đánh giá cao hơn cả về chất lượng và thiết kế:

+ giàn phơi Hòa Phát KS990

+ giàn phơi KS950

+ giàn phơi HP701

+ giàn phơi KS980

+ Hòa Phát HP300

Bạn đã bị thuyết phục bởi khả năng chinh phục mọi thử thách phơi đồ của giàn phơi thông minh, vậy còn đắn đo gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để dinh ngay bộ giàn phơi quần áo tiện lợi này với giá rẻ nhất, được bào hành lâu nhất (2 năm)

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!