Giàn phơi thông minh – chia sẻ việc nhà cùng bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – chia sẻ việc nhà cùng bạn

Ngày nay gánh nặng của người phụ nữ ngày càng nhiều, bởi người phụ nữ trong các gia đình không chỉ ở nhà lo việc nội trợ – những công việc không tên, cả ngày chỉ lo việc nhà thôi cũng đủ mệt mỏi lắm rồi, không những thế chị em vẫn hàng ngày ra ngoài đi làm, nhiều người còn là một người phụ nữ thành đạt trong công việc nữa là khác.

Nhưng với khối lượng công việc như vậy, sẽ chiếm hết thời gian của bạn, không còn thời gian dành cho bản thân, những buổi hẹn hò bù khú cùng bạn bè, hay những phút giây thư giãn, làm đẹp. Hiểu được tâm lý đó công ty Hòa Phát chúng tôi đã nghiên cứu đưa ra sản phẩm giàn phơi thông minh, sẽ giúp bạn san sẻ việc nhà, giúp bạn có thời gian hơn cho bản thân.

gian-phoi-thong-minh-chia-se-viec-nha-cung-ban-2
Giàn phơi thông minh giúp việc nhà trở nên đơn giản hơn

Hẳn trong mỗi gia đình khối lượng quần áo không hề ít, đặc biệt những gia đình có em nhỏ thì chỉ việc giặt giũ phơi đồ thôi cũng đủ làm bạn toát mồ hôi rồi. Đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi, bạn chỉ cần giặt đồ thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Bạn không còn phải vật lộn vất vả với những dây phơi quá cao so với chiều cao của mình, không còn thấy chướng mắt với mớ lộn xộn tứ tung khi quần áo giăng đầy ban công gây mất thẩm mỹ, hay dọn dẹp bãi chiến trường trong trường hợp giông gió mà chưa kịp cất đồ, vất vả lo sấy sấy hong hong trong những ngày mưa ẩm, quần áo phơi cả tuần mà không khô, lại sực mùi ẩm mốc. Tất cả vấn đề đó bây giờ chỉ còn là chuyện nhỏ, bạn chỉ cần quay tay quay là thanh phơi có thể hạ tới mức bạn muốn việc phơi đồ thật là dễ dàng phải không. Hơn nữa trên mỗi thanh phơi đồ có các lỗ chuyên dụng bạn cứ yên tâm không gió nào có thể thổi bay được mắc áo của bạn, quần áo lại cực kỳ nhanh khô.

gian-phoi-thong-minh-chia-se-viec-nha-cung-ban-1
Phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả cao với giàn phơi thông minh

Hơn nữa thiết kế đặc biệt của giàn phơi thông minh Hòa Phát đó là giúp bạn có thể tận dụng được ban công với không gian thoáng đãng khi không phơi đồ, bạn có thể quay tay quay để kéo thanh phơi lên, và đó có thể trở thành một nơi thư giãn tuyệt vời đấy. Nếu như không tin ngay hôm nay bạn hãy về kê một chiếc ghế ngồi trên ban công tòa chung cư nhà mình, ngắm nhìn sự lung linh của thành phố trong đêm, tôi tin đó là một sự thư giãn tuyệt vời.
Hãy tin tưởng chia sẻ việc nhà cùng chúng tôi nhé, Giàn phơi thông minh hòa phát luôn đồng hành cùng bạn!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!