Giàn phơi thông minh - Chìa khoá giúp phơi đồ hiệu quả

Giàn phơi thông minh – Chìa khoá giúp phơi đồ hiệu quả

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Phơi đồ hiệu quả luôn là bài toán làm đau đầu các gia đình thành phố có không gian phơi nhỏ hẹp. Có một giải pháp giải quyết triệt để vấn đề này - sử dụng giàn phơi thông minh thay thế cho các sản phẩm phơi đồ lạc hậu. 

Giàn phơi thông minh thích hợp với không gian nhỏ hẹp

Giàn phơi thông minh có thiết kế cực phù hợp với các không gian nhỏ hẹp. Khi lắp đặt, mọi bộ phận của nó đều không hề chiếm chút xíu diện tích nào khiến mọi gia đình đều hài lòng tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích
Giàn phơi thông minh nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích

Bộ tay quay được gắn gọn trên tường, các buli ròng rọc được gắn trần, chỉ có 2 thanh phơi liên kết với các bộ phận còn lại bằng dây cáp. Tuy nhiên, 2 thanh phơi dễ dàng điều chỉnh được độ cao nên luôn tạo sự thông thoáng lý tưởng cho không gian sống của các gia đình.

Đặc biệt đây là bộ giàn phơi có 1 không 2 vì sự linh hoạt khi lắp đặt, dù ban công chưa đầy 2, hay nhỏ hơn nữa bạn vẫn thoải mái lắp đặt vì các thanh phơi có thể được cắt bớt để phù hợp với diện tích mà không làm "tiêu hao" đáng kể khả năng phơi của nó.

Giàn phơi thông minh chìa khóa phơi đồ hiệu quả

So với tất cả các sản phẩm phơi quần áo đã tồn tại trước đây, giàn phơi thông minh luôn chứng tỏ mình là số 1. Giàn phơi thông minh mang đến cho các gia đình "chìa khóa" vạn năng phơi đồ hiệu quả bất chấp mọi thời tiết.

Giàn phơi thông minh - chìa khóa giúp phơi đồ hiệu quả
Giàn phơi thông minh - chìa khóa giúp phơi đồ hiệu quả

Để có thể phơi đồ tốt, giàn phơi thông minh có 2 thanh phơi vững chắc được tích hợp đến 80 lỗ phơi, do vậy bạn có thể thỏa thích phơi quần áo mà không cần để ý về số lượng. Hơn thế nữa, nhờ việc có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng, giàn phơi sẽ giúp bạn lựa chọn được độ cao lý tưởng để phơi quần áo phù hợp với từng mùa, đón nắng, tránh mưa cho quần áo luôn thơm tho, khô ráo.

Thể hiện khả năng phơi đồ tài giỏi của mình, giàn phơi thông minh còn khiến người tiêu dùng "chết mê" với khả năng phơi đồ nặng. Sức chịu tải lên đến 60kg, giúp các gia đình có thể phơi chăn, ga, chiếu bất cứ lúc nào.

Giàn phơi thông minh đẹp mà rẻ

Giàn phơi thông minh mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và khẳng định đẳng cấp của mình qua những chất liệu bền bỉ, tuy nhiên, điều khiến mọi gia đình ngạc nhiên đó là giá cả quá phải chăng. Với một bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm đến hơn 1 triệu để sở hữu.

Hãy nắm giữ chiếc "chìa khóa" phơi đồ hiệu quả cho gia đình mình ngay hôm nay. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý giàn phơi Hòa Phát qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để chọn lựa cho mình một bộ giàn phơi thông minh phù hợp.

Giàn phơi thông minh – Chìa khoá giúp phơi đồ hiệu quả
5 (100%) 5 votes
 
error: No copy!