Giàn phơi quần áo chất lượng quốc tế cho gia đình Việt

Giàn phơi quần áo chất lượng quốc tế cho gia đình Việt

Giàn phơi thông minh Bến tre - 02

Chất lượng tốt, giá thành phù hợp đã làm nên thương hiệu giàn phơi Hòa Phát. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo chất lượng quốc tế cho các gia đình Việt. Với mong muốn mang đến những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chất lượng quốc tế đến với các gia đình Việt Nam, chúng tôi đã hình thành hệ thống đại lý chuyên cung cấp – lắp đặt giàn phơi thông minh trên toàn quốc trên website chính thức https://gianphoithongminhhoaphat.vn.

Chất liệu bền bỉ với thời gian

Chất liệu được chúng tôi chọn để làm tất cả các bộ phận của giàn phơi thông minh đều là những chất liệu bền bỉ với thời gian mặc cho ảnh hưởng của yếu tố thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, gió bão.

giàn phơi quần áo chất lượng quốc tế cho gia đình Việt
giàn phơi quần áo chất lượng quốc tế cho gia đình Việt

– Tay quay chất liệu hợp kim nhôm mạ niken cao cấp, bền, sức chịu tải lớn, không rỉ không phai màu bền vững qua thời gian

– Thanh phơi cũng được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp có sơn phủ sơn tích điện, bền bỉ, không phai màu, không rỉ, không gãy không chịu tác động của thời tiết.

– Các buli chất liệu hợp kim không rỉ, chống mài mòn, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm

– Dây cáp lụa với chất liệu inox bền bỉ không rỉ, không đứt

– Móc phơi quần áo từ chất liệu nhưa cao cấp, không mòn, không gãy, lại có thể kéo rộng móc thêm 10 cm phù hợp với mọi kích cỡ quần áo

Dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt

Với dây truyền sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại nhất  theo chuẩn quốc tế, tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi ra lò đều được kiểm định nghiêm ngặt, dán tem kiểm định chất lượng trên tất cả các sản phẩm trước khi đóng thùng.

Giàn phơi thông minh chất lượng quốc tế cho gia đình Việt-02
Giàn phơi thông minh chất lượng quốc tế cho gia đình Việt-02

Dễ dàng sử dụng, tuổi thọ cao

Giàn phơi quần áo – giàn phơi thông minh Hòa Phát vô cũng dễ sử dụng, mỗi lần phơi hay thu quần áo bạn chỉ cần nhâng, hạ thanh phơi bằng cách sử dụng tay quay. Thật nhẹ nhàng, không tốn sức lực mà lại tiện lợi, hiện đai vô cùng.

Ngoài ra giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát có tuổi thọ rất cao so với các giàn phơi thông thường bạn chỉ có thể sử dụng từ 1-2 năm là đã gãy, hỏng, còn giàn phơi thông minh có tuổi thọ lên đến trên 10 năm.

Để liên hệ với đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính thức, hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi luôn cung cấp cho gia đình bạn những sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm khi được mang lắp đặt miễn phí tại các gia đình đều còn nguyên trong thùng carton có niêm phong và đều có tem kiểm định chất lượng. Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng quốc tế cho gia đình Việt.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng giàn phơi Royal City lắp tại nhà cô Hoa, tòa R1a

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!