Giàn phơi thông minh – “Cánh tay” đắc lực của chị em phụ nữ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – “Cánh tay” đắc lực của chị em phụ nữ

Giàn phơi thông minh giúp chị em vơi bớt nỗi lo phơi đồ

Giàn phơi thông minh cùng với các đồ gia dụng hiện đại khác đã trở thành “cánh tay” đắc lực giúp chị em phụ nữ hoàn thành tốt mọi công việc nội trợ hàng ngày mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình, làm đẹp cho bản thân.

Giàn phơi thông minh giúp chị em vơi bớt nỗi lo phơi đồ hàng ngày

Phơi đồ luôn là công việc khiến chị em phải bận tâm nhiều nhất, bởi phải phơi làm sao cho hết quần áo và phơi thế nào để mau khô. Đặc biệt trong những ngày mưa gió, nỗi lo phơi đồ đôi khi làm chị em mất ăn, mất ngủ.

Giàn phơi thông minh giúp chị em vơi bớt nỗi lo phơi đồ
Giàn phơi thông minh giúp chị em vơi bớt nỗi lo phơi đồ

Với sự trợ giúp đắc lực của giàn phơi thông minh, chị em có thể thảnh thơi đầu óc với công việc bị mang tiếng “nặng nhọc” này. Giàn phơi quần áo thông minh có thể phơi được cùng lúc số lượng quần áo lên đến 80 chiếc – tương đương với số quần áo của 4-5 mẻ giặt máy, khiến chị em không còn băn khoăn về việc giặt với số lượng bao nhiêu để có thể phơi hết cùng lúc như khi phơi với dây phơi, giá phơi.

Với sức chịu nặng tốt đến 60kg, loại giàn phơi này hoàn toàn “hạ gục” mọi bà nội trợ với khả năng phơi đồ nặng tuyệt vời. Có “cánh tay” đắc lực này chăn, ga, chiếu trúc chẳng thể nào làm khó được chị em.

Giàn phơi thông minh tiện dụng, an toàn

Phơi đồ tiện dụng, an toàn cũng là một đòi hỏi không thể thiếu với các loại giàn phơi hiện nay. Bởi không gian phơi được các gia đình tận dụng thường là các ban công nhà cao tầng, do vậy các sản phẩm võng vẽo như dây phơi, hay cồng kềnh khiến chỗ phơi trở nên chật chội như giá phơi không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các cháu nhỏ hay người cao tuổi.

Giàn phơi thông minh giúp chị em phơi đồ tiện dụng, an toàn
Giàn phơi thông minh giúp chị em phơi đồ tiện dụng, an toàn

Giàn phơi thông minh có cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần hạ thanh phơi xuống thấp để treo đồ bằng tay quay đã được lắp chắc chắn vào tường, do vậy sự an toàn tuyệt đối được đảm bảo. Không những thế, khi phơi đồ với giàn phơi thông minh sẽ không khi nào chị em phải rơi vào tình cảnh giặt lại từ đầu, do quần áo bị gió to thổi bay khỏi dây phơi, giá phơi.

Giàn phơi thông minh phụ giúp chị em tô điểm cho cuộc sống gia đình

Là phụ nữ, ai cũng muốn tô điểm cho cuộc sống của gia đình với nhiều màu sắc. Tuy nhiên, để thực hiện được ý tưởng này, chị em cần có không gian lý tưởng. Với sự trợ giúp của giàn phơi thông minh, chị em có thể ngay lập tức bắt tay thực hiện kế hoạch.

Giàn phơi thông minh có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt do vậy, nó không làm ảnh hưởng đến không gian bên dưới, cho chị em thỏa sức làm đẹp với vườn hoa mini rực rỡ đủ màu sắc.

Để mua được giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ bạn hãy liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!