Giàn phơi thông minh - "bước nhảy" ngoạn mục trong thế giới giàn phơi

Giàn phơi thông minh – “bước nhảy” ngoạn mục trong thế giới giàn phơi

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Trong thế giới các sản phẩm phơi đồ truyền thống người tiêu dùng thật khó khăn khi không lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu phơi của gia đình mình. Chỉ đến khi giàn phơi thông minh ra đời nhu cầu của mọi gia đình mới được đáp ứng tốt nhất.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh - Sự lựa chọn tối ưu cho nhà chung cư

Những lý do giúp giàn phơi thông minh "bứt phá" thành công

Thị trường giàn phơi đa dạng với nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau, nhưng người tiêu dùng vẫn luôn mỏi mắt ngóng chờ một loại giàn phơi quần áo hữu ích thực sự: phù hợp với không gian nhỏ hẹp, phơi được nhiều đồ, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, độ bền cao. Giàn phơi thông minh Hòa Phát - sản phẩm được sáng tạo dành cho người tiêu dùng Việt đáp ứng đầy đủ những mong muốn của các gia đình.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế phù hợp với mọi không gian
Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế phù hợp với mọi không gian

Việc đáp ứng tốt với các không gian phơi đồ đa dạng là điểm thu hút đầu tiên của giàn phơi thông minh. Do cấu tạo nhỏ gọn, các bộ phận hầu hết được gắn tường và gắn trần tiện lợi, 2 thanh phơi lại có thể điều chỉnh được độ cao nên nó mang lại không gian thông thoáng nhất. Ban công chật hẹp hay sân phơi, mái hiên rộng thoáng đều thích hợp để lắp đặt bộ giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh mang lại cho người sử dụng trải nghiệm mới lạ và thích thú khi sử dụng. Dùng tay quay nhẹ nhàng quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi, cách sử dụng vừa hiện đại lại vừa hữu ích cho sức khỏe này được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Với cách điều khiển dễ dàng cộng với thiết kế để phơi đồ tối ưu nên giàn phơi thông minh "tặng" thời gian cho các gia đình khi phơi đồ nhanh chóng.

Sức chịu nặng của mỗi thanh phơi lên đến hàng chục kg, mỗi thanh có 80 lỗ phơi tiện dụng, nên các gia đình có thể phơi hơn trăm chiếc quần áo trong nháy mắt. Nhờ đó mà thời gian và công sức dành cho công việc phơi đồ của các gia đình sẽ vơi bớt đi đáng kể.

Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tạo một "bước nhảy" ngoạn mục cả về thiết kế lẫn tính năng phơi đồ nhưng giá của loại giàn phơi này lại rất "dễ chịu" với mức giá từ dưới 1 triệu đến 2 triệu, nó nằm trong khả năng tiêu dùng của mọi gia đình Việt Nam.

Mua giàn phơi thông minh an toàn, nhanh chóng và hưởng chế độ khuyến mãi và bảo hành hấp dẫn, chỉ có ở đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gọi ngay đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để liên hệ trực tiếp với đại lý và thỏa thích chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 
Giàn phơi thông minh – “bước nhảy” ngoạn mục trong thế giới giàn phơi
5 (100%) 3 votes
 
error: No copy!