Giàn phơi thông minh - Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm

Giàn phơi thông minh – Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm

Giàn phơi thông minh - Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm - 03

Trong cuộc sống bận rộn, hối hả ngày nay, chị em cần có những bí quyết tốt nhất để chăm sóc gia đình. Những sản phẩm gia dụng với tính năng độc đáo chính là bí quyết của những chị em “đảm” để chăm sóc gia đình tốt nhất. Trong đó không thể không kể đến giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm

Sáng tạo ban công đẹp với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – bước tiến mới cho phụ nữ

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Để đáp ứng được mong muốn chăm sóc gia đình tốt nhất của chị em phụ nữ, các sản phẩm đồ gia dụng đã không ngừng cải tiến để tiện lợi nhất và tính năng tối ưu nhất. Đối với các loại giàn phơi quần áo cũng vậy. Các chuyên gia của giàn phơi Hòa Phát đã dày công nghiên cứu và sáng tạo ra giàn phơi thông minh, để đáp ứng mong muốn đó của chị em.

Không có gì ngạc nhiên khi giàn phơi đồ thông minh đã “lấy lòng” được tất cả các bà nội trợ, bởi tính năng phơi đồ hoàn hảo của nó. Với 2 thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm dày dặn, bền bỉ có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng bằng tay quay, giúp cho công việc phơi đồ của chị em dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chưa hết, giàn phơi thông minh có thể phơi được khối lượng quần áo vô cùng lớn, hàng trăm chiếc quần áo có thể phơi ngay ngắn, gọn gàng trên giàn phơi nhỏ bé này. Sức chịu tải hơn 80kg, ngoài phơi quần áo, giàn phơi còn có thể đảm đương cả nhiệm vụ phơi khô chăn, màn nặng, giúp chị em không phải tốn kém tiền mang ra tiệm giặt ủi, hay hì hục tìm một chỗ phơi hợp lý. Với giàn phơi thông minh chị em nào cũng là những bà nội trợ giỏi.

Giàn phơi thông minh - Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm -01
Giàn phơi thông minh – Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm -01

Giàn phơi thông minh còn là loại giàn phơi quần áo vô cùng “dễ tính”, khi có thể lắp được ở mọi không gian nhà, cả những ban công chật hẹp của nhà chung cư, giúp chị em có một không gian phơi đồ rộng, thoáng. Chắc chắn chị em sẽ tha hồ được nghe những lời khen ngợi từ các vị khách và hàng xóm vì khéo léo sắp xếp, vừa có không gian phơi quần áo, lại vừa có không gian để sáng tạo những công năng khác.

Những bộ quần áo thơm tho của cả gia đình là sự gửi gắm yêu thương của tất cả các chị, các mẹ. Vì vậy mọi người sẽ rất buồn bã khi vào những hôm trời mưa, hay mùa nồm ẩm chồng, con mình phải mặc những bộ quần áo ẩm ướt, sực mùi ẩm mốc hôi hám. Không phải lo nữa nhé, bí quyết là giàn phơi thông minh. Dù trời mưa, hay nồm ẩm, quần áo của gia đình bạn vẫn được phơi gọn gàng trên cao tha hồ đón gió để khô và thơm mát.

Giàn phơi thông minh - Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm-02
Giàn phơi thông minh – Bí quyết chăm sóc gia đình của bà nội trợ đảm-02

Có giàn phơi thông minh, việc phơi quần áo trở nên nhanh chóng, vì chị em không còn phải đắn đo suy nghĩ sẽ phơi quần áo ở đâu, phơi như thế nào cho gọn, hay phải trèo lên ghế mới có thể với được dây phơi, vừa mất thời gian vừa nguy hiểm. Thời gian còn lại chị em có thể làm đẹp cho mình, tham gia công tác xã hội. Có lẽ ai cũng sẽ phải đặt câu hỏi “bí quyết nào để với công việc phơi đồ nặng nhọc, tốn thời gian mà chị em vẫn có thời gian làm đẹp cho mình”? – bí quyết đó là giàn phơi thông minh.

Hãy tạo cho mình một bí quyết riêng chăm sóc gia đình bằng giàn phơi thông minh. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ mang giàn phơi quần áo chất lượng nhất đến cho gia đình bạn. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi gia đình bạn còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn, lắp đặt miễn phí, bảo hành lâu dài, bảo dưỡng hàng năm cho giàn phơi nhà bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!